Đồng hồ Hybrid Watch là đồng hồ như thế nào

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/03/2021

 Đồng hồ Hybrid Watch là một loại đồng hồ khá đặc biệt, bề ngoài đây là một loại đồng hồ kim truyền thống nhưng thực sự nó là đồng hồ lai giữa đồng hồ truyền thống và đồng hồ thông minh. Về tính năng thì Hybrid Watch sở hữu những tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh. Còn bề ngoài thì vẫn là một chiếc đồng hồ cơ với những cây kim truyền thống. Chính vì điều này mà những người không rành về đồng hồ nếu nhìn vào sẽ không phân biệt được. Sau đây Kỳ Lân mời các bạn tìm hiểu sâu hơn về loại đồng hồ này nhé.

Đồng hồ Hybrid Watch là đồng hồ như thế nào

Thiết kế bên ngoài của Hybrid Watch

Với đồng hồ Hybrid Watch đích thị khi nhìn vào nó là mọt chiếc đồng hồ cơ, bởi Hybrid Watch có đầy đủ các kim giây, kim phút và kim giờ, thậm chí có những mẫu hiển thị đầy đủ ngày và thứ. Chất liệu thì cũng đa dạng với thép hoặc nhựa cao cấp,... .

Tuy nhiên, bởi vì đây là một chiếc đồng hồ Hybrid Watch, chính điều đó mà các tính năng thông minh hiện đại đều có ở chiếc đồng hồ này. Bao gồm theo dõi bước chân, nhịp tim, hẹn giờ, tập luyện thể thao,...  Nó còn có thể đo được lượng Calo trong cơ thể và cả theo dõi giấc ngủ của bạn. Để sử dụng được những tính năng này thì bắt buộc Hybrid Watch phải được kết nối với Smartphone. Có những mẫu Hybrid Watch còn có thể điều kiển nhạc, máy ảnh và thông báo cuộc gọi, tin nhắn trên Smartphone.

Đồng hồ Hybrid Watch là đồng hồ như thế nào

Điểm khác biệt của Hybrid Watch

Điều đầu tiên chính là Hybrid Watch sẽ không hề có màn hình cảm ứng, tất cả những tính năng thông minh sẽ được hoàn toàn tùy chỉnh trên chiếc Smartphone kết nối với đồng hồ. Thứ hai chính là giá thành của Hybrid Watch đa số sẽ rẻ hơn những chiếc đồng hồ thông minh khá nhiều. Ngay cả pin cũng sẽ sử dụng được lâu hơn và hầu hết cũng đều được trang bị chống nước.

Điểm khác biệt giữa hai dòng đồng hồ này chính là Hybrid Watch không có quá nhiều tính năng như đồng hồ thông minh Smartwatch.

Đồng hồ Hybrid Watch là đồng hồ như thế nào

Sự tiện dụng của đồng hồ Hybrid Watch

Hiện nay những chiếc đồng hồ Hybrid Watch đêu tương thích rất tốt với các hệ điều hành như Android và iOS. Nổi bật với thiết kế đồng hồ cơ truyền thống nên mẫu đồng hồ này rất được ưa chuộn nhiều bởi cả ngoại hình và tính năng. Nó có thể phù hợp cho cả nam lẫn nữ cho nên việc lựa chọn sẽ không còn quá quan trọng. Mang một vẻ đẹp của một chiếc đồng hồ cơ, vẫn có thể xem giờ bình thường và các tính năng kèm theo của một chiếc đồng hồ thông minh sẽ làm cho người dùng cảm thấy thích thú hơn và có những tải nghiệm tuyệt vời hơn bảo giờ hết.

Đồng hồ Hybrid Watch là đồng hồ như thế nào

Hiện nay những mẫu đồng hồ Hybrid Watch cũng rất đa dạng về mẫu mã và các hãng sản xuất. Mỗi một hãng đều có một thiết kế và độ độc đáo riêng, cho nên sự lựa chọn cũng sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Nếu bạn đã quá chán với một chiếc đồng hồ cơ truyền thống hay một chiếc đồng hồ thông minh. Thì Hybrid Watch chính là sự trải nghiệm mới và cũng là một thứ gì đó tạo nên sự thích thú và tiện lợi trong việc sử dụng đồng hồ của bạn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo