Đồng hồ Hublot x Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/12/2021

Kể từ năm 2012, Hublot và Arturo Fuente đã hợp tác trong các phiên bản giới hạn để tôn vinh tình yêu của nghề thủ công mỹ nghệ cũng như hỗ trợ các sáng kiến ​​từ thiện để giúp đỡ người dân ở Cộng hòa Dominica thông qua Fuente Family Foundation. Và hiện nay, chiếc đồng hồ Hublot x Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico được xem là một sản phẩm mới nhất của sự hợp tác này.

Đồng hồ Hublot x Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico

Big Bang được trang bị bộ chuyển động sản xuất HUB1242 cỡ nòng UNICO, đồng hồ Flyback Chronograph với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Mặt sau của vỏ được khắc dòng chữ “Big Bang Limited Edition” cùng với số phiên bản.

Đồng hồ Hublot x Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico

Đồng hồ Hublot x Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico là kết quả của một sự hợp tác hoàn hảo. Hublot thực sự coi trọng sự hợp tác của họ với sự sáng tạo để lại cho nghệ sĩ. Họ không chỉ tạo ra một sản phẩm tuyệt vời mà đó còn là những tác phẩm nghệ thuật cực kỳ ấn tượng và mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn cho người dùng. Họ để người nghệ sĩ tạo ra một tầm nhìn, sau đó làm việc siêng năng để thực hiện tầm nhìn đó. Hublot đã hoàn thành điều đó với một sự tôn vinh phù hợp dành cho Fuente Sr.

Đồng hồ Hublot x Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico

Ở phiên bản mới này, chiếc đồng hồ trông thực sự mới mẻ cùng với tông màu ấn tượng. Nó mang lại cho chiếc đồng hồ một gì đó cổ điển nhưng vẫn xen lẫn với những đường nét hiện đại. Chiếc đồng hồ sẽ vô cùng cá tính và mạnh mẽ trên cổ tay người dùng. Những chữ số la mã được thể hiện một cách nghiêm túc cũng như những họa tiết trên đồng hồ cũng không kém phần độc đáo, chính những chi tiết này đã phần nào tạo thêm những điểm nhấn cho Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico.

Đồng hồ Hublot x Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico

Luôn đi đầu và tiên phong trong ngành đồng hồ hạng sang, Hublot luôn biết cách làm mới mình và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất trên cổ tay. Cùng với đó là những chất liệu được cải tiến liên tục, điển hình nhất ở phiên bản này chính là gốm đen. Chiếc đồng hồ đặc biệt này được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc và đi kèm với hộp quà bằng gỗ sơn mài.

Đồng hồ Hublot x Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico

Thông số kỹ thuật Hublot x Arturo Fuente Ceramic Big Bang Unico

  • Bộ máy: Hublot caliber HUB1280, UNICO 2 sản xuất đồng hồ bấm giờ flyback tự động
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, đồng hồ bấm giờ flyback
  • Vỏ: 44mm x 6,75mm, gốm đen
  • Chống nước đến 100 mét
  • Dây đeo: Cao su đen và bê đen
  • Giá: 28.300 USD Hàng
  • Sẵn có: Phiên bản giới hạn 100 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo