Đồng hồ Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/08/2023

Hublot là một thương hiệu đồng hồ luôn dẫn đầu trong việc tạo ra những kiệt tác đồng hồ mang đậm tính chất sáng tạo và đẳng cấp. Đồng Hồ Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic là một trong những mẫu đồng hồ cao cấp của thương hiệu gần như là thường xuyên được nhắc đến nhất. Với kích cỡ tiêu chuẩn 42mm, đây không chỉ là một chiếc đồng hồ thể thao mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và sức mạnh và sang trọng.

Chất liệu và thiết kế của Đồng Hồ Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic thể hiện sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Vàng King 18K mang đến lớp sắc vàng quý phái, tạo nên một vẻ đẹp sang trọng đầy thu hút. Bên cạnh đó, với gốm đen kết hợp với 6 vít bằng chất liệu Titan hình chữ H, đồng hồ không chỉ mạnh mẽ và bền bỉ mà còn thể hiện sự tinh tế trong thiết kế, làm cho nó trở thành một phụ kiện thời trang hoàn hảo.

Đồng hồ Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic

Đồng hồ Square Bang Unico King Gold Ceramic Hublot
Hublot luôn đổi mới phong cách của mình bởi những chiếc đồng hồ. Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic là một trong những điển hình đó. Ngoài chất liệu đẳng cấp thì những tính năng đi kèm như việc chống nước ở độ sâu đến 100 mét cũng được thương hiệu trang bị cho đồng hồ. Việc này giúp đồng hồ có thể dễ dàng đối phó với môi trường nước, từ việc bơi lội cho đến các hoạt động thể thao dưới nước. Mặt kính Sapphire Pha lê cao cấp không chỉ bảo vệ mặt đồng hồ mà còn tạo nên khả năng chịu va đập, trầy xước tốt, giữ cho đồng hồ luôn mới mẻ.

Đồng hồ Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic

Bên trong đồng hồ chính là bộ máy HUB1280 UNICO với chức năng Flyback Chronograph và tự động lên dây với bánh xe cột, là cột mốc quan trọng trong công nghệ đồng hồ. Điều này không chỉ cho phép bạn đo thời gian một cách chính xác mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cuộc sống. Dự trữ năng lượng liên tục 72 giờ cho phép bạn thoải mái sử dụng đồng hồ trong một khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng về việc lên dây.

Đồng hồ Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic

Đồng hồ Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic

Ngay cả dây đeo của Đồng Hồ Hublot Square Bang cũng được quan tâm rất nhiều. Đây là dây đai cao su có cấu trúc màu đen, tạo nên sự mạnh mẽ và thể thao. Khóa cài bằng titan mạ vàng 18K và mạ đen đem đến vẻ bắt mắt và đầy phong cách, hoàn thiện tổng thể. Đồng Hồ Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic không chỉ là một sản phẩm đẹp mắt mà còn là biểu tượng của sự sang trọng, công nghệ và cá tính. Nó thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự độc đáo và muốn thể hiện phong cách cá nhân.

Đồng hồ Hublot Square Bang Unico King Gold Ceramic

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Hublot Square

  • Kích cỡ tiêu chuẩn đồng hồ: 42mm
  • Chất liệu: Vàng King 18K, Gốm đen với 6 vít bằng chất liệu Titan hình chữ H
  • Chống nước Hublot Square Bang: 100m (10ATM)
  • Mặt kính: Sapphire Pha lê cao cấp không phản chiếum ánh sáng
  • Bộ máy: HUB1280 UNICO. Flyback Chronograph. Tự độnglên dây với bánh xe cột
  • Dự trữ năng lượng của bộ máy liên tục 72 giờ
  • Dây đeo của đồng hồ: Dây đai cao su có cấu trúc màu đen. Khóa cài bằng titan mạ vàng 18K và mạ đen.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo