Đồng hồ Hublot MP-15 Takashi Murakami Only Watch Sapphire

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/07/2023

Sự thể hiện nghệ thuật trong đồng hồ có thể ở nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như kết hợp các chức năng phức tạp như đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên hoặc có bức tranh tráng men thu nhỏ phức tạp. Nhưng có những người dám vượt qua ranh giới và sáng tạo nghệ thuật ở những định dạng chưa từng có. Đây chính xác là nơi Hublot ghi dấu ấn của mình. Vừa qua thương hiệu đã công bố đến người dùng một chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo đầy sang trọng có tên là Hublot MP-15 Takashi Murakami Only Watch Sapphire.

Đây là một chiếc đồng hồ được xem là Nghệ thuật kết hợp, Hublot đã mời một loạt các nhà thiết kế và nghệ sĩ trong những năm gần đây để pha trộn kiến trúc hiện đại và nghệ thuật đương đại với chế tạo đồng hồ. Kết quả được tạo ra là một chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng và vô cùng mới lạ.

Đồng hồ Hublot MP-15 Takashi Murakami Only Watch Sapphire

Hublot MP-15 Takashi Murakami Only Watch Sapphire
Hublot ra mắt chiếc MP-15 Takashi Murakami Only Watch Sapphire hoàn toàn mới, một sự hợp tác mới với vỏ, bộ chuyển động và phong cách mới được hình thành cho buổi đấu giá Only Watch 2023. Tương tự như phiên bản Murakami trước đó ở dạng Classic Fusion, MP-15 thể hiện họa tiết hoa một cách nổi bật ở mặt trước. Hublot đã thiết kế một chiếc vỏ mới giống như một bông hoa, với hình bóng mang hình dạng của những cánh hoa, tạo thêm sức hấp dẫn trực quan năng động cho sự thể hiện của chủ đề hoa. Khi nhìn từ bên cạnh, vỏ máy nhẹ nhàng, tạo ra hiệu ứng ba chiều giống như một bông hoa thật. Đáng chú ý, vỏ được chế tác từ sapphire trong suốt, một chất liệu đặc trưng của thương hiệu, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và trong sáng, bổ sung cho những viên đá quý nhiều màu sắc được đính trên những cánh hoa.

Đồng hồ Hublot MP-15 Takashi Murakami Only Watch Sapphire

Đồng hồ Hublot MP-15 Takashi Murakami Only Watch Sapphire

Hublot cũng giới thiệu tourbillon bay trung tâm đầu tiên của họ, một điều hiếm có ngay cả đối với các nhà sản xuất đồng hồ cao cấp. Điều này không chỉ thể hiện cam kết của Hublot đối với Only Watch mà còn thể hiện khả năng chế tạo đồng hồ của thương hiệu, vốn đã tiến bộ đáng kể kể từ khi thành lập các cơ sở sản xuất của riêng mình.

Đồng hồ Hublot MP-15 Takashi Murakami Only Watch Sapphire

Việc áp dụng một tourbillon trung tâm có vẻ như là một sự thay đổi đơn giản từ vị trí thông thường của nó ở vị trí 6 giờ sang trung tâm, nhưng việc thực hiện nó phức tạp hơn nhiều. Và bên cạnh đó với bộ máy cải tiến này, chiếc đồng hồ mang đến một khả năng dự trữ năng lượng cực kỳ tuyệt vời khi lên đến 150 giờ.

Đồng hồ Hublot MP-15 Takashi Murakami Only Watch Sapphire

Thông số kỹ thuật Hublot MP-15 Takashi Murakami

  • Bộ máy: HUB9015; thủ công. Dự trữ năng lượng trong 150 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và tourbillon bay trung tâm
  • Vỏ: 42 x 13,4 mm; Saphire. Khả năng chống nước MP-15 ở độ sâu 30 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su có khóa gập.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo