Đồng hồ Hublot MP-13 TourbIillon Bi-Axis Retrograde

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/07/2023

Hublot luôn là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu trên thế giới, và chiếc đồng hồ MP-13 Tourbillon Bi-Axis Retrograde không phải là một trong những chiếc đồng hồ được xem là tuyệt vời nhất của thương hiệu. Với thiết kế tinh tế, kỹ thuật chế tạo đỉnh cao và sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, chiếc đồng hồ này đã chinh phục được lòng người yêu thời trang khó tính nhất. Và đặc biệt với thiết kế độc đáo của mình, chiếc đồng hồ sẽ không lẫn vào đâu được khi nhìn thấy.

Với kích thước 44mm, đồng hồ Hublot MP-13 Tourbillon Bi-Axis Retrograde tạo nên một sự nổi bật mạnh mẽ trên cổ tay của bạn. Chất liệu sử dụng gồm satin, titan và mặt kính sapphire chống phản chiếu, giúp bảo vệ mặt số của đồng hồ khỏi vết trầy xước và giúp nó luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất.

Đồng hồ Hublot MP-13 TourbIillon Bi-Axis Retrograde

Đồng hồ Hublot MP-13 TourbIillon Bi-Axis Retrograde
Ngoài những điểm nhấn tuyệt vời về chất liệu và tính năng. Thì điểm nhấn tiếp theo của chiếc đồng hồ chính là khả năng chống nước tuyệt vời lên đến 30m (3ATM), cho phép bạn hoàn toàn yên tâm khi tiếp xúc với nước trong những hoạt động hàng ngày. Cùng với đó là mặt số đen mờ tạo nên vẻ bí ẩn và lịch lãm. Sự kết hợp tinh tế giữa các chi tiết trên mặt số làm nổi bật các chức năng hoạt động của đồng hồ.

Đồng hồ Hublot MP-13 TourbIillon Bi-Axis Retrograde

Với bộ máy HUB6200 lên dây cót thủ công, Tourbillon và trục kép, Hublot MP-13 TourbIillon Bi-Axis Retrograde là một tuyệt tác của sự khéo léo trong kỹ thuật chế tạo đồng hồ. Dự trữ năng lượng lên đến 96 giờ đảm bảo cho bạn một thời gian dài trải nghiệm mà không phải lo lắng về việc đồng hồ sẽ dừng hoạt động. Một mức dự trữ năng lượng quá tuyệt vời đối với một chiếc đồng hồ, làm nổi bật hơn nữa cho bộ máy HUB6200 được Hublot sản xuất độc quyền.

Đồng hồ Hublot MP-13 TourbIillon Bi-Axis RetrogradeĐồng hồ Hublot MP-13 TourbIillon Bi-Axis RetrogradeĐồng hồ Hublot MP-13 TourbIillon Bi-Axis Retrograde

Dây đeo được làm bằng cao su lót màu đen, mang lại sự thoải mái và phong cách đương đại cho chiếc đồng hồ này. Nhìn chung, chiếc Đồng hồ Hublot MP-13 Tourbillon Bi-Axis là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét hiện đại và cổ điển, vừa mang tính thời trang vượt thời gian vừa đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Với các tính năng và thiết kế đẳng cấp, chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ sưu tập đồng hồ của bạn.

Thông số kỹ thuật Hublot MP-13 TourbIillon Bi-Axis Retrograde

  • Kích thước đồng hồ: 44mm
  • Chất liệu: Satin, Titan, Saphire chống phản chiếu
  • Chống nước lên đến 30m (3ATM)
  • Mặt số màu đen mờ
  • Bộ máy: HUB6200 Lên dây cót thủ công, Tourbillon, Trục kép
  • Dự trữ năng lượng: 96 giờ
  • Dây đeo: Dây đai cao su lót màu đen.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo