Đồng hồ Hublot MP-09 Tourbillon bằng Rainbow 3D Carbon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/12/2022

Trong suốt khoảng thời gian phát triển kể từ khi thành lập, Hublot đã liên tục phát triển ngôn ngữ thiết kế của mình, đồng thời vượt qua giới hạn của ngôn ngữ thiết kế đó để tạo nên được những chiếc đồng hồ vô cùng hoàn hảo đến tay người tiêu dùng.

Vào năm 2017, Hublot MP-09 đã được giới thiệu ra thị trường, một tourbillon hai trục lớn. Có tên là HUB9009.H1.RA.B có thể nói là nhanh gấp 5 lần các phiên bản trước. Bên cạnh đó, bộ máy tuyệt vời này còn có khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày, đồng thời hiển thị phút và giờ, bên cạnh là lịch ngày có hàng kép. Vỏ cong chứa bộ máy càng thêm độc đáo.

Đồng hồ Hublot MP-09 Tourbillon bằng Rainbow 3D Carbon

Hublot MP-09 Tourbillon bằng Rainbow 3D Carbon

Hublot vừa qua đã tiến thêm một bước nữa bằng cách tạo ra vỏ carbon 3D theo chủ đề cầu vồng hoàn toàn mới cho MP-09. Thay vì theo phong cách cũ, chiếc đồng hồ sẽ được đính đá quý hay những món trang sức đắt tiền khác. Nhưng trong phiên bản này thì Hublot đã tạo ra một thứ hoàn toàn khác biệt, nhưng sự nổi bật của nó cũng không hề kém những món trang sức đắt tiền.

Đồng hồ Hublot MP-09 Tourbillon bằng Rainbow 3D Carbon

Nhờ quy trình cực kỳ tốn nhiều công sức và thách thức về mặt kỹ thuật, vỏ composite Carbon được chế tạo bằng cách xâu chuỗi vô số thanh carbon mỏng lại với nhau theo kiểu dệt. Từ đây, các thanh carbon màu được đưa vào để lấp đầy các khoảng trống tạo nên nhiều màu sắc. Kết quả là một mô hình cầu vồng pixel phức tạp xếp tầng xuống thân vỏ đa chiều.

Đồng hồ Hublot MP-09 Tourbillon bằng Rainbow 3D Carbon

Hublot luôn nổi bật là đỉnh cao của sự sang trọng và địa vị. Và HM-09 Rainbow 3D Carbon sẽ là một trong những chiếc đồng hồ thể hiện điều đó rõ ràng nhất theo bất kỳ thước đo nào. Để hoàn thành được một tác phẩm ấn tượng về kỹ thuật như 09 Rainbow này thì sự khéo léo và tính kiên nhẫn được đặt lên hàng đầu. Có thể nói đây là một chiếc đồng hồ không dành cho tất cả mọi người bởi vì nó chỉ được sản xuất 8 chiếc trên toàn thế giới. Đây là tác phẩm dành cho những người hâm mộ Hublot đúng nghĩa với mức giá 211.000 USD. 

Đồng hồ Hublot MP-09 Tourbillon bằng Rainbow 3D Carbon

Thông số kỹ thuật Hublot MP-09

 • Bộ máy: HUB9009.H1.RA.B Bộ máy lên dây thủ công được sản xuất nội bộ
 • Khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày
 • Chức năng: Tourbillon hai trục, chỉ báo dự trữ năng lượng, Giờ, Phút, chỉ báo ngày
 • Vỏ: Vỏ Carbon 3D cầu vồng mờ
 • Kích thước đường kính 49mm
 • Chống nước độ sâu 30M
 • Mặt sau bằng Titan PVD màu đen phun vi tia.
 • Dây đeo: Cá sấu nhiều màu với khóa gấp bằng Titan màu đen được hoàn thiện bằng sa tanh.
 • Giá: 211.000 USD - Giới hạn 8 chiếc trên toàn thế giới.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo