Đồng hồ Hublot Composite Concrete (Concrete Jungle)

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/02/2024

Từ khi Hublot thiết lập một trong những thương hiệu lớn nhất tại Mỹ trên Đại lộ Số 5, thương hiệu đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ đã trở thành biểu tượng không thể thiếu của Thành phố New York. Giống như một ngọn hải đăng vững chắc đứng sừng sững tại trung tâm, Hublot tự hào tôn vinh thành phố này với phiên bản đồng hồ mới nhất của mình, “Concrete Jungle”.

Bê tông, với độ bền và độ cứng của nó, là một vật liệu đặc biệt đáng chú ý và mới mẻ trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Trong khi đó, New York, một thành phố được xây dựng trên nền tảng của những tòa nhà và con đường bằng bê tông, không chỉ là một địa điểm mà còn là biểu tượng của sức sống và sự kiên cường. Hublot đã lấy cảm hứng từ tinh thần sôi động, năng lượng rực rỡ và cơ hội vô tận của thành phố, thể hiện sự sáng tạo và sự độc đáo với phiên bản đồng hồ Hublot Composite Concrete (Concrete Jungle)

Đồng hồ Hublot Composite Concrete (Concrete Jungle)


Khái niệm về mối quan hệ với thời gian đã trải qua sự thay đổi, và hiện nay, "New York Strong" không chỉ là một khẩu hiệu mà còn là một phong cách sống, một tinh thần vượt qua mọi thách thức. Classic Fusion Concrete Jungle New York không chỉ là một sản phẩm đồng hồ, mà còn là biểu tượng của sự cân bằng tinh tế và sự sang trọng vĩnh cửu của thành phố.

Đồng hồ Hublot Composite Concrete (Concrete Jungle)

Hublot, với sự kết hợp tinh tế của vật liệu bê tông mịn và chi tiết tỉ mỉ, đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với tông màu xám trầm kết hợp với dây đeo màu đen, thể hiện bản sắc đặc trưng của New York - mạnh mẽ và độc đáo. Kích thước 45mm là một kích thước tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ đầy mạnh mẽ và có sức hấp dẫn cực cao. Bên trong chiếc đồng hồ này, trái tim chính là bộ máy Chronograph tự lên dây HUB1143. Đây là một bộ máy được thương hiệu đầu tư rất nhiều, có độ chính xác cực cao và vẻ ngoài của nó cũng là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Mặt số của đồng hồ là chất liệu Sapphire với xử lý chống phản chiếu và dây đeo là dây cao su đen và vải tổng hợp màu đen với đường khâu màu đen. Tất cả những chi tiết kết hợp lại với nhau để tạo nên một chiếc đồng hồ đầy hấp dẫn và mới mẻ.

Đồng hồ Hublot Composite Concrete (Concrete Jungle)

Thành phố New York, với tinh thần của mình, đã trở thành niềm tự hào không chỉ của người dân Mỹ mà còn của cả thế giới. Hublot, thông qua phiên bản mới này, tiếp tục vinh danh và tôn vinh sức mạnh, sự sáng tạo và lòng kiên định không ngừng của thành phố này.

Đồng hồ Hublot Composite Concrete (Concrete Jungle)

Thông số lỹ thuật Composite Concrete Hublot 

  • Kích cỡ đồng hồ: 45 mm
  • Chất liệu/Khung viền: Bê tông tổng hợp
  • Chống nước lên đến 50 mét (5 ATM)
  • Mặt số: Sapphire với xử lý chống phản chiếu
  • Bộ máy Chronograph tự lên dây HUB1143
  • Dự trữ năng lượng liên tục đến 42 giờ
  • Dây đeo: Cao su đen và vải tổng hợp màu đen với đường khâu màu đen
  • Móc khóa bằng gốm đen vi mô và thép không gỉ mạ đen.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo