Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/12/2021

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow là chiếc đồng hồ mới nhất mà Hublot vừa công bố. Chiếc đồng hồ này là sự sáng tạo nghệ thuật cùng hòa quyện vào nhau để cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể đeo trên cổ tay của mình. Từ kỹ năng chế tác cho đến sự phối hợp màu sắc của chiếc đồng hồ đều rất hoàn mỹ và đặc biệt.

Không khác gì chính Hublot, nghệ sĩ Nhật Bản đương đại 59 tuổi Takashi Murakami được chú ý vì đã kết hợp nhuần nhuyễn thế giới nghệ thuật với các biểu tượng và khái niệm mang tính thương mại cao cho sản phẩm mới nhất này.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Vào đầu năm, Hublot đã hợp tác với Murakami để tạo ra một chiếc đồng hồ đen tuyền có biểu tượng bông hoa cười “Kawaii” nổi tiếng. Nó trở thành món đồ phải có của một nhà sưu tập ngay lập tức từ khi công bố. Kawaii là văn hóa của sự dễ thương ở Nhật Bản, một loại hình nghệ thuật ngọt ngào, dễ thương giống như trẻ em cực kỳ phổ biến trên toàn châu Á và có lẽ được biết đến nhiều nhất với “Hello Kitty”, mối quan tâm hàng hóa dễ thương trị giá hàng tỷ đô la thuộc sở hữu của tập đoàn Sanrio.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Trong lần hợp tác thứ hai này, Hublot và Murakami đã hướng đến sự hấp dẫn đang thịnh hành hiện nay của Sapphire tinh thể nguyên chất, trong đó thể hiện bông hoa mỉm cười trong thứ được mô tả như một cơn lốc của sự trong suốt và màu cầu vồng. Độ trong suốt hoàn toàn của tinh thể Sapphire cho phép chủ sở hữu chiêm ngưỡng cả tác phẩm nghệ thuật và cơ chế phức tạp của chiếc đồng hồ Classic Fusion 45mm. Hiệu ứng đa sắc lấp lánh của chúng đạt được bằng cách đặt 487 viên đá đại diện cho các màu sắc của cầu vồng: hồng ngọc, hồng ngọc, thạch anh tím, ngọc lam, ngọc bích, vàng và cam.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Nhưng có thêm một sự độc đáo nhỏ cho những cánh hoa cầu vồng sang trọng này. Một hệ thống ổ bi phức tạp do các kỹ sư của Hublot phát triển cho phép các cánh hoa bắt đầu quay dưới mặt tinh thể đồng hồ, qua đó làm cho bông hoa tươi cười của Takashi Murakami trở nên sống động. Bản thân Murakami rất vui mừng trước những cơ hội mới do sự hợp tác với Hublot mang lại: “Sự hợp tác này với Hublot đã cho phép ông thể hiện sự sáng tạo của mình trong một phương tiện hoàn toàn mới “. Kết quả là chiếc đồng hồ mới này có màu sắc của cầu vồng vô cùng ấn tượng và hoàn hảo.

Hublot Classic Fusion chạy trên bộ máy tự lên dây cót Calibre Unico MHUB1214 với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Đồng hồ đi kèm với một dây đeo tay bằng cao su trong suốt, điều này đã góp phần tạo nên chiếc đồng hồ thú vị hơn cho người dùng.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Thông số kỹ thuật Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire

  • Bộ máy: Unico MHUB1214 Bộ máy tự lên dây cót
  • Khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, Thiết kế xoay với 12 cánh hoa được đính 384 màu đá quý
  • Vỏ: 45mm; Tinh thể Sapphire đánh bóng
  • Kháng nước 50m
  • Dial: Micro-thổi, Rodi mạ
  • Dây đeo: Transparent lót dây đeo cổ tay cao su, gấp Clasp bằng thép không gỉ
  • Giá: 106.000 USD
  • Phiên bản giới hạn: 100 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo