Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition London

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/02/2023

Hublot Classic Fusion Special Edition London là chiếc đồng hồ được hình thành để kỷ niệm “mối tình đang diễn ra của Hublot với thành phố London sôi động, đầy màu sắc”. Với chiếc đồng hồ này, Hublot đã sử dụng những chi tiết được xem là đặc trưng như vòng bezel gốm đen được đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh cùng mặt số màu xám. Thoạt nhìn, chiếc đồng hồ trông khá đơn giản nhưng chính sự đơn giản ấy càng khiến cho chiếc đồng hồ Hublot phiên bản đặc biệt này thêm phần quyến rũ và đầy sự lôi cuốn.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition London

Hublot Classic Fusion Special Edition

Đây là một chiếc Hublot với 10 con vít chữ “H” đặc trưng của Hublot và được đặt vào khung bezel cho một sự cứng cáp khó có thể miêu tả hết được. Vỏ của đồng hồ thì được sử dụng chất liệu là Titan siêu bền và được đánh bóng cho độ tương phản cao. Classic Fusion Special Edition có đường kính 45mm, vỏ gốm đen chứa bộ máy tự động MHUB1112 của Hublot với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition London

Với phiên bản đặc biệt của Hublot Classic Fusion “London” đây là sản phẩm từ niềm đam mê của Hublot đối với thành phố thế giới không ngừng phát triển này. Đó là biểu tượng của mối quan hệ đặc biệt, sự xuất sắc và phong cách mà Hublot và London mang đến cho nhau. Được sử dụng những chất liệu cao cấp kết hợp cùng phong cách thiết kế đơn giản nhưng đó là đặc trưng của Hublot.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition London

Vì là phiên bản đặc biệt kỷ niệm nên số lượng được sản xuất ra của Hublot Classic Fusion Special Edition London không nhiều. Đây cũng là một trong những sự tiếc nuối của nhiều người đam mê cũng như sự yêu mến của họ dành cho thành phố London và Hublot.

Thông số kỹ thuật Hublot Classic Fusion

  • Bộ máy: Hublot MHUB1112 tự động
  • Chất liệu: Gốm kích thước 45mm
  • Vỏ được hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng
  • Dây đeo: Cao su đen với sọc đen hoặc thép không gỉ mạ đen
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo