Đồng hồ Hublot Classic Fusion High Jewellery 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/10/2023

Hublot Classic Fusion High Jewellery 2023, đây là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời và được đánh giá rất cao về mọi mặt. Với vỏ bằng vàng trắng 18 cara, được đính những viên kim cương cắt baguette, cùng với đó là dây đeo bằng cao su và da được buộc chặt bằng khóa titan màu đen. Đây là một chiếc đồng hồ, theo tiêu chuẩn khổng lồ của thương hiệu, có đường kính 42 mm.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion High Jewellery 2023

Bên trong của chiếc đồng hồ chính là bộ máy HUB1710, một bộ chuyển động tự lên dây dựa trên Zenith Elite 670. Tần số hoạt động là 28.000 vph, mức dự trữ năng lượng của nó là 50 giờ và bộ máy vẫn dựa vào 27 chân kính để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion High Jewellery 2023

Cam kết về độ sạch màu sắc trên chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion High Jewellery 2023 là một điều hoàn hảo. Hầu hết các chi tiết màu vàng dễ nhìn thấy đã bị loại bỏ trên phiên bản này. Các cầu nối và tấm chính của HUB1710 được mạ màu xám đậm hơn một chút so với trọng lượng rôto màu bạc sáng, được ký hiệu đẹp mắt bằng logo “H” trang nhã của Hublot.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion High Jewellery 2023


Với Hublot, những món đồ trang sức cao cấp luôn là trung tâm nổi bật chính. Với Hublot và tác phẩm này là sản phẩm mới nhất trong dòng đồng hồ dài được nạm đá tuyệt đẹp.
Hublot kết hợp liền mạch 431 viên kim cương (trọng lượng 14,6 carat) với hình dáng cổ điển đã làm nên thương hiệu nổi tiếng. Việc đặt 241 viên đá tô điểm cho mặt số chỉ mất 120 giờ. Những viên đá quý còn lại cần thêm 80 giờ tập trung tỉ mỉ để xác định được vị trí hoàn hảo. Do đó, Hublot Classic Fusion High Jewellery 2023 không chỉ đại diện cho sự kết hợp giữa vàng trắng, kim cương, titan, da và cao su mà còn là sự kết hợp giữa thiết kế tiên tiến, chế tác đồng hồ cao cấp và các sản phẩm thủ công truyền thống mà thương hiệu có cam kết bảo vệ trong tương lai.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion High Jewellery 2023

Đồng hồ Hublot Classic Fusion High Jewellery 2023

Một chiếc đồng hồ trên cả sự hoàn hảo và cùng với đó là những điều nó mang lại cho người dùng. Với những ai thích một chiếc đồng hồ cực kỳ sang trọng và đầy sự hấp dẫn đơn giản, thì đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cần có trong bộ sưu tập.

Thông số kỹ thuật Hublot Classic Fusion

 • Bộ máy: HUB1710, tự lên dây cót
 • Chức năng: Chỉ thời gian (giờ, phút và giây)
 • Vỏ: 42 mm × 10,5 mm
 • Chất liệu: Vàng trắng 18 karat, bộ kim cương (94 trên mặt vỏ, 60 trên bezel)
 • Chống nước ở độ sâu 30 mét
 • Mặt số: Được đính 241 viên kim cương baguette
 • Dây đeo: Cá sấu đen và cao su đen,mắt xích bằng vàng trắng 18K, đính 36 viên kim cương trắng cắt baguette
 • Giá tham khảo: 348.000 USD
 • Tình trạng sẵn có: Giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo