Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinksi

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/03/2023

Có thể nói cốt lõi của thương hiệu Hublot nằm ở hai dòng chính, Big Bang và Classic Fusion, nhưng không dòng nào bị trì trệ. Và phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinksi là một sản phẩm vô cùng nổi bật Hublot vào khoảng thời gian gần đây. Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp, Mr. Richard Orlinksi, đây là một bản kết hợp giữa sự sang trọng, hiện đại và sáng tạo.

Với thiết kế đặc biệt, vỏ đồng hồ Classic Fusion Chronograph Orlinksi được làm bằng gốm đỏ. Mặt số được làm bằng kính Sapphire chống trầy xước, với vạch chỉ giờ và kim giây được phủ lớp phản quang để đảm bảo dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng.

Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinksi

Đồng hồ Classic Fusion Chronograph Orlinksi được trang bị bộ máy cơ tự động Hublot Calibre HUB1242 cho khả năng dự trữ năng lượng cao. Ngoài ra, đồng hồ còn tích hợp chức năng Chronograph, giúp người đeo có thể đo thời gian tối đa 12 giờ.

Với một chất liệu cực kỳ độc đáo và đầy sang trọng là Gốm đỏ. Theo thương hiệu, quá trình phát triển gốm sứ có màu sắc rực rỡ đã được thực hiện trong hơn bốn năm. Quy trình sản xuất đã được cấp bằng sáng chế sử dụng áp suất và nhiệt để thiêu kết gốm mà không làm mất đi sắc tố của nó. Kết quả cuối cùng là một loại gốm có màu đậm và cứng hơn so với vỏ đồng hồ bằng gốm thông thường. Mẫu đầu tiên nhận được cải tiến này là Big Bang Unico Red Magic, có màu đỏ ruby thu hút sự chú ý. Nhưng điều đó là chưa đủ đối với Hublot. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinksi

Màu đỏ sặc sỡ tương phản hoàn hảo với cách xử lý PVD màu đen trên các cầu nối của bộ chuyển động Unico và vòng ngày có khung xương. Núm vặn và các núm đẩy bằng titan PVD màu đen để phù hợp với gờ dưới bằng nhựa tổng hợp. Các vít của vỏ và móc cài triển khai cũng được làm bằng titan phủ PVD màu đen, với các thành phần gốm bổ sung trên móc cài.

Chiếc đồng hồ cho thấy có rất nhiều thứ để khám phá với gốm màu trong tương lai của Hublot và tiềm năng của công nghệ này. Và cũng chính vào màu sắc cùng chất liệu hoàn hảo, chiếc đồng hồ này là một sản phẩm đồng hồ cao cấp và đẳng cấp dành cho những người yêu thích đồng hồ thượng hạng và sáng tạo.

Thông số kỹ thuật Chronograph Orlinski

  • Bộ máy: HUB1242 chuyển động tự lên dây cót.
  • Chức năng: Đồng hồ bấm giờ flyback, giờ, phút, giây.
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ.
  • Chất liệu: Gốm đỏ với gờ dưới bằng nhựa tổng hợp đen, ốc vít titan, núm vặn và núm đẩy phủ PVD đen.
  • Dây đeo: Dây đeo cao su có cấu trúc màu đen và đỏ với titan PVD màu đen và khóa gốm đen.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo