Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase King Gold Pave

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/06/2023

Một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ Hublot sang trọng. Chiếc đồng hồ là s ự hòa quyện tinh tế giữa nghệ thuật và thời gian mang tên Classic Fusion Aerofusion Moonphase King Gold Pave.  Hublot luôn là một trong những thương hiệu đồng hồ danh tiếng và được ngưỡng mộ bởi sự sáng tạo và tinh tế trong thiết kế. Có thể nói rằng, đây là một tác phẩm nghệ thuật đích thực khi mà tất cả những gì tuyệt vời nhất đều được sử dụng trên phiên bản đồng hồ mới này.

Với kích thước 42mm, đồng hồ này có vẻ ngoài rất đẳng cấp và sang trọng. Nhưng điểm đặc biệt nhất nằm ở chất liệu với Vàng King 18 kt được đánh bóng kết hợp với việc trang trí 228 viên kim cương tổng cộng 1,50 ct trên vỏ đồng hồ. Sự lấp lánh của kim cương là điểm nhấn tuyệt vời, tạo nên một vẻ đẹp đầy mê hoặc và lộng lẫy.

Classic Hublot Fusion Aerofusion Moonphase King Gold Pave
Mặt số của đồng hồ cũng là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt khi mà nó được làm từ Vàng đỏ 18 kt được đánh bóng và trang trí với 138 viên kim cương tổng cộng 1,01 ct, mặt số thể hiện sự hoàn hảo và tinh tế. Bên cạnh đó, 6 vít Titan hình chữ H cũng là một chi tiết độc đáo để phần nào góp phần tô điểm thêm cho chiếc đồng hồ trở nên tinh tế hơn. Mặt kính Sapphire được xử lý chống phản chiếu để đảm bảo khả năng đọc giờ tốt nhất ở những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase King Gold Pave 42mm cũng có khả năng chống nước lên đến 50m hoặc 5ATM, cho phép bạn thoải mái sử dụng trong các hoạt động hàng ngày mà không cần lo lắng về thời tiết hay môi trường xung quanh. Bên trong, bộ máy HUB1131 chuyển động tự lên dây với chức năng lịch tuần trăng. Với dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ, đồng hồ này đảm bảo sự chính xác và đáng tin cậy trong suốt thời gian dài sử dụng. Với bộ máy này, chiếc đồng hồ càng trở nên hoàn hảo và tinh tế hơn rất nhiều.

Khóa gấp của đồng hồ được làm bằng Vàng King 18 K và thép không gỉ mạ đen, mang lại sự hoàn hảo và sự kết hợp tinh tế giữa các chất liệu. Giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn và giúp chiếc đồng hồ đồng bộ hơn.
Từ chất liệu đến thiết kế và các chi tiết tinh tế, đồng hồ này thực sự là một biểu tượng của sự sang trọng và phong cách. Với nó, bạn sẽ không chỉ đeo trên tay một chiếc đồng hồ, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, đem lại niềm vui và tự tin trong mọi dịp kể cả việc sử dụng đồng hồ hàng ngày.

Thông số kỹ thuật Aerofusion Moonphase King Gold Pave

  • Bộ máy: HUB1131 tự lên dây có lịch tuần trăng
  • Chống nước: 50m hoặc 5ATM
  • Kích thước: 42mm
  • Chất liệu: Vàng King 18 kt được đánh bóng với 228 viên Kim cương tổng cộng 1,50 ct
  • Mặt số: Vàng đỏ 18 kt được đánh bóng với 138 viên kim cương tổng cộng 1,01 ct. Đi cùng với 6 vít chất liệu Titan hình chữ H. Sapphire chống phản chiếu cho cái nhìn hoàn hảo.
  • Dự trữ năng lượng: 42 giờ
  • Khóa gấp bằng Vàng King 18 K và thép không gỉ mạ đen.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo