Đồng hồ Hublot Big Bang với dây tích hợp

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/03/2023

Đồng hồ Hublot Big Bang là một trong những mẫu đồng hồ đẳng cấp nhất trên thế giới. Với thiết kế vượt trội và tính năng đa dạng, đồng hồ này đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.

Với khả năng chống nước lên đến 100 mét, đồng hồ Hublot Big Bang là một sản phẩm đồng hồ chuyên nghiệp cho những người yêu thích chinh phục những điều thách thức. Thiết kế sang trọng với nhiều phiên bản khác nhau cùng với chất liệu. Bên cạnh đó còn có nhiều lựa chọn dây đeo và mặt số, đồng hồ Hublot Big Bang là một sản phẩm phù hợp cho nhiều phong cách và sở thích.

Đồng hồ Hublot Big Bang với dây tích hợp

Với sự hoàn thiện bằng tay của các chuyên gia đồng hồ, mỗi chiếc đồng hồ Hublot Big Bang đều được tạo ra với độ chính xác và sự cẩn trọng tuyệt đối. Sản phẩm đồng hồ này đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp với khả năng thử thách không giới hạn.

Đồng hồ  Hublot Big Bang với dây tích hợp

Trong số những sản phẩm mới được công bố, Big Bang Integral của Hublot chắc chắn là một sản phẩm thu hút được rất nhiều sự chú ý. Big Bang Integral dây tích hợp không chỉ là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của thương hiệu, nó còn là chiếc đồng hồ thể thao cao cấp đương đại.

Đồng hồ Hublot Big Bang với dây tích hợp

Big Bang thường là người tiên phong khi sử dụng các vật liệu cao cấp như gốm sứ, sợi Carbon, Vàng và Titan. Nhưng lần này, Hublot lại quan tâm nhiều hơn về hình ảnh tổng thể của Big Bang Integral. Từ bỏ dây đeo bằng cao su hoặc da, Hublot lần đầu tiên giới thiệu chiếc đồng hồ này trên một vòng đeo tay bằng kim loại tích hợp với ba phiên bản: titan, gốm đen và Vàng King. Tất cả những điều này để đánh dấu kỷ niệm 15 năm của Big Bang.

Đồng hồ Hublot Big Bang với dây tích hợp

Dây đeo tích hợp là dây đeo mà đồng hồ có vỏ, vấu và mắt xích đầu tiên của dây đeo được tạo thành một thiết kế liền mạch. Về cơ bản, thẩm mỹ thiết kế được thống trị bởi Royal Oak và Nautilus ngày nay. Tuy nhiên, thiết kế của Big Bang Integral rất khác biệt và có một sức hút cực mạnh khi nói về đồng hồ Hublot.

Đồng hồ Hublot Big Bang với dây tích hợp

Tập trung vào thiết kế dây đeo: cho dù bạn nhìn nó từ góc độ nào, có vẻ như nó chỉ đơn giản là một phần mở rộng của vỏ và các vấu. Không chỉ đường viền của vỏ kéo dài đến dây đeo, lớp sơn bóng, các đường vát và lớp hoàn thiện sa tanh dọc đều tạo thành một hình ảnh liền mạch kết nối vỏ, vấu và dây đeo. Mặt số và khung bezel giống hệt với mẫu Big Bang 42mm, ngoại trừ các chỉ số giờ đây đều là các điểm đánh dấu kiểu dùi cui thay vì sự kết hợp của các chữ số Ả Rập.

Đồng hồ Hublot Big Bang với dây tích hợp

Nhìn chung, bạn có thể nói Hublot Big Bang Integral nâng cao hơn nữa bộ sưu tập Big Bang về mặt thẩm mỹ và công thái học. Kích thước 42mm, có vẻ như là kích thước vừa phải và mỏng hơn khi so sánh với Big Bang 45mm cổ điển. Trên cổ tay, chiếc đồng hồ rất xuất sắc và cực kỳ hoàn hảo, không chỉ bởi cảm giác thoải mái khi đeo mà còn bởi thiết kế chắc chắn và các chi tiết trên dây đeo được đánh bóng.

Đồng hồ Hublot Big Bang với dây tích hợp

Thông số kỹ thuật Hublot Big Bang

  • Bộ máy tự lên dây HUB1280 UNICO Sản xuất
  • Chức năng: Đồng hồ bấm giờ flyback với tổng thời gian 60 phút; giờ, phút và giây
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Kích thước: 42mm
  • Chất liệu: Bằng titan, King Gold và gốm; phiên bản titan và King Gold cũng có tùy chọn dát kim cương (vỏ và dây đeo).
  • Chống nước đến 100m
  • Vòng đeo tay: Hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng; các phiên bản titan và King Gold cũng có các tùy chọn lát kim cương (vỏ và vòng đeo tay).
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo