Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sky Blue 42mm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/05/2023

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sky Blue là một tác phẩm độc đáo, kết hợp một thiết kế đẹp mắt và màu sắc sáng tạo của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Hublot. Sky Blue nổi bật với vỏ được làm từ chất liệu Titanium có độ bền cực cao. Mặt số sử dụng màu xanh trời tươi sáng, tạo ra một sự tươi mới và sôi động trong thiết kế đồng hồ. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ là bộ kim chỉ và cọc số mạ vàng 18K, tạo ra sự tương phản và sự sang trọng độc đáo. Ngoài ra, việc sử dụng kính Sapphire chống xước giúp bảo vệ mặt số và cho phép người dùng nhìn thấy cơ cấu máy bên trong.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sky Blue 42mm

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sky Blue
Nâng màu sắc thanh tao của Big Bang Unico Sky Blue 42mm lên cổ tay của bạn. Một bầu trời rạng rỡ tô màu cho lớp gốm của vỏ máy bằng sự nhẹ nhàng, bất cẩn và tự do. Gốm sứ, chất liệu mà Hublot đã trở thành bậc thầy trong lĩnh vực này.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sky Blue 42mm

Với bộ máy Unico HUB1280 tự động của Hublot, Hublot Big Bang Unico Sky Blue có một độ chính xác cực cao và tin cậy trong việc đo thời gian. Bộ máy này cung cấp tính năng Chronograph với đồng hồ đếm giây và đồng hồ đếm phút, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi thời gian. Đây cũng là một trong những bộ máy nổi tiếng nhất của nhà Hublot. Và ở chiếc đồng hồ mới này cũng có khả năng chống nước lên đến 100 mét, tạo điều kiện cho hoạt động thể thao và các hoạt động ngoài trời, giúp người dùng an tâm hơn trong việc sử dụng.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sky Blue 42mm

Hublot Big Bang Unico Sky Blue mang đến một phong cách hiện đại và năng động. Nó tạo nên sự nổi bật trên cổ tay của người đeo, màu sắc xanh trời tươi sáng và các chi tiết mạ vàng tạo ra một sự kết hợp độc đáo giữa sự cá nhân hóa và tính thời trang. Đồng hồ này rất thích hợp để đeo trong các dịp thể thao hoặc khi bạn muốn tạo điểm nhấn cá nhân trong phong cách. Dây cao su đồng hồ được lót màu trắng và xanh nhạt, kèm theo đó là dây đeo bổ sung da bê trắng có khóa dán.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sky Blue 42mm

Vào năm 2019, Hublot đã tạo ra loại gốm có màu sắc rực rỡ, lần đầu tiên được cấp bằng sáng chế trên thế giới. Kể từ đó, Hublot luôn tạo ra những điều mà những hãng đồng hồ khác không làm được và  gần như tất cả các màu Pantone đều nằm trong tầm tay. Do đó, Big Bang Unico Sky Blue biến chất liệu sáng tạo này thành một xu hướng mới. Bên cạnh đó, chất liệu và thiết kế cũng phải đi liền với nhau để có thể tạo ra được một chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo