Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin 42mm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/05/2023

Là kết quả của sự hợp tác giữa Hublot và Nespresso, Big Bang Unico Nespresso Origin là một chiếc đồng hồ hợp nhất hai thương hiệu Thụy Sĩ xung quanh các giá trị như đổi mới, xuất sắc và bền vững. Phiên bản đồng hồ mới này được sản xuất trong một phiên bản giới hạn 200 chiếc, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được làm từ viên nang Nespresso tái chế và bã cà phê. Từ tách cà phê đến cổ tay, một vật mang tính biểu tượng tượng trưng cho tính tròn trịa theo đúng nghĩa của nó.
Đồng hồ này là một phần của bộ sưu tập "Hublot Loves Art" của hãng và mang trong mình một ý nghĩa bảo vệ môi trường.

Đông hồ Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin 42mm

Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin 42mm
Chiếc đồng hồ này được làm từ vỏ hợp kim Titanium và dây đeo làm từ vỏ hạt cà phê thu gom từ những ống hút Nespresso đã sử dụng. Với kích thước 42mm, nó có một thiết kế đậm chất thể thao và mạnh mẽ, đồng hồ này trang bị bộ máy tự động Unico của Hublot.
Mặt số của đồng hồ Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin 42mm có màu nâu đậm với các chỉ số và kim giờ được bọc lớp phủ Super-LumiNova để đảm bảo độ đọc dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng hồ cũng có các tính năng như chronograph, hiển thị ngày và tính năng chống nước đến 100 mét.

Đông hồ Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin 42mm

Lần đầu tiên trên thế giới và nhờ tinh thần đổi mới kết hợp giữa Hublot và Nespresso, bã cà phê tái chế từ những viên nang được biến thành dây đeo đồng hồ, một phiên bản cao su và phiên bản khóa dán thứ hai bằng vải. Đối với dây đeo bằng vải, Hublot đã hợp tác với SingTex, một đối tác của Nespresso đã sử dụng bã cà phê tái chế để tạo ra một loại vải có tên là Scafé. Nhôm tái chế của viên nang trở thành vỏ, gờ, núm vặn và các nút đẩy.

Bằng cách phát triển bộ máy bấm giờ tự động của riêng mình, Hublot muốn nó - giống như tất cả những sáng tạo của mình - là sản phẩm đầu tiên, khác biệt và độc đáo. Linh hồn thực sự của đồng hồ, bộ máy “trái tim rộng mở” này cho thấy thiết kế được thiết kế lại hoàn toàn, với hệ thống khớp nối kép và bánh xe cột ở mặt số, cũng như khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Cấu trúc gồm 354 thành phần của nó đã được đơn giản hóa hết mức có thể để cải thiện độ tin cậy và độ bền.

Đông hồ Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin 42mm

Từ lần đầu tiên sử dụng chất liệu cao su trong việc chế tạo đồng hồ, cho đến việc tạo ra những hợp kim quý mới để đáp ứng cho việc sản xuất, chẳng hạn như Magic Gold chống trầy xước. Vật liệu được xem là trung tâm của vũ trụ Hublot. Để thực hành “Nghệ thuật kết hợp”, nhà sản xuất có phòng thí nghiệm Vật liệu & Luyện kim của riêng mình. Những vật liệu sáng tạo này được phát triển và sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến, độc đáo trong chế tạo đồng hồ, được phát triển bởi Hublot. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin 42mm là một sự kết hợp độc đáo về bảo vệ môi trường. Sản phẩm này có số lượng giới hạn và thường là một phiên bản thu hút sự chú ý của những người yêu thích đồng hồ và quan tâm đến việc sống xanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo