Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Green Saxem 42mm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/02/2024

Hublot Big Bang Unico Green Saxem là một sản phẩm đồng hồ mới đầy màu sắc của Hublot. Chiếc đồng hồ không chỉ là một bước tiến mới trong công nghệ đồng hồ mà còn là một tuyên bố cá nhân về phong cách và đẳng cấp. Với kích thước lý tưởng 42mm, chiếc đồng hồ này không quá lớn cũng không quá nhỏ, tạo cảm giác thoải mái và phù hợp trên cổ tay của nhiều người. Chất liệu chính của vỏ đồng hồ là SAXEM Xanh đánh bóng, tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa sự bền bỉ và vẻ đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, khung viền của đồng hồ cũng được làm từ vít titan mạ đen hình chữ H SAXEM, tạo nên điểm nhấn độc đáo và tinh tế. Màu xanh lá cây được đánh bóng trên khung viền thêm vào sự tươi mới và năng động.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Green Saxem 42mm

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Green Saxem

Vì là một dòng đồng hồ cao cấp được trang bị nhiều công nghệ mới cùng với đó là khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét (5 ATM), một khả năng chống nước hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ thời trang. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là một công cụ đáng tin cậy cho những hoạt động ngoài trời. Mặt kính được làm từ Sapphire với xử lý chống phản chiếu, giúp bảo vệ đồng hồ khỏi các vết trầy xước và tăng cường độ đẹp của sản phẩm.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Green Saxem 42mm

Khi nói về bộ máy và những công nghệ mới trên sản phẩm này thì, Hublot Big Bang Unico Green Saxem được trang bị bộ máy HUB1280 UNICO, một bộ máy Flyback Chronograph tự lên dây với dự trữ năng lượng liên tục lên đến 72 giờ. Điều này đảm bảo đồng hồ hoạt động liên tục và chính xác trong suốt thời gian dài sử dụng. Hoàn hảo về bộ máy và dây đeo của chiếc đồng hồ là cao su có cấu trúc màu xanh lá cây trong suốt, kết hợp hoàn hảo với thiết kế tổng thể của sản phẩm. Khóa triển khai được làm từ titan mạ đen và gốm đen, không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn tạo điểm nhấn thú vị cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Green Saxem 42mm

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Green Saxem 42mm

Hublot Big Bang Unico Green Saxem 42mm được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới, tạo ra một sự độc đáo và độc quyền cho những ai may mắn sở hữu. Với mức giá ấn tượng là 116,000 USD, chiếc đồng hồ này không chỉ là một sản phẩm mà còn là một tuyên bố về phong cách và đẳng cấp trong thế giới đồng hồ cao cấp.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Green Saxem 42mm

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Green Saxem 42mm

Thông số kỹ thuật Hublot Big Bang Unico Green Saxem

Kích thước đồng hồ: 42 mm
Chất liệu: SAXEM Xanh đánh bóng
Khung viền: Vít titan mạ đen hình chữ H SAXEM 6 màu xanh lá cây được đánh bóng
Chống thấm nước lên đến 50 mét (5 ATM)
Mặt kính: Sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số: Nhựa composite trong suốt màu đen được đánh bóng
Bộ máy: HUB1280 UNICO. Bộ máy Flyback Chronograph tự lên dây
Dự trữ năng lượng liên tục: 72 giờ
Dây đeo cao su có cấu trúc màu xanh lá cây trong suốt
Khóa triển khai bằng titan mạ đen và gốm đen
Giá: 116,000 USD
Giới hạn được sản xuất 100 chiếc.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo