Siêu phẩm HUBLOT BIG BANG UNICO GOLF YELLOW CARBON 45mm.

Đăng bởi Kỳ Lân Luxury Hảo Content vào lúc 27/08/2021

Hublot đã tung ra những bộ sưu tập với màu sắc đa dạng thể hiện sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế tên tuổi. Góp mặt trong bộ sưu tập Big Bang lừng danh thì đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf Yellow Carbon mang một màu vàng chanh lạ mắt đầy táo bạo đem lại sự mới mẻ góp phần tạo nên sự đa dạng màu sắc cho bộ sưu tập Hublot Big Bang. Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf Yellow Carbon xa xỉ có mức giá công bố là giá 32,500 đô la. Với giá chỉ dành cho giới thượng lưu nhưng những tính năng đặc biệt mà nó mang lại thì còn hơn thế nữa.

Siêu phẩm HUBLOT BIG BANG UNICO GOLF YELLOW CARBON 45mm.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf Yellow Carbon

Mang hơi hướng thiết kế công nghiệp mang đậm vẻ đẹp hiện đại. Lấy cảm hứng thiết kế từ những trái Golf trong môn thể thao quý tộc dành cho giới thượng lưu. Đây là chiếc đồng hồ mang khái niệm của những chiếc đồng hồ sáng tạo mở màn cho xu hướng mới. Chiếc đồng hồ này tự hào mang vẻ đẹp của trường phái thiết kế mạnh mẽ, táo bạo và tích hợp cùng công nghệ cao trong bộ máy được trang bị với động cơ mạnh mẽ, cực kỳ chuẩn xác và bền bỉ theo thời gian. Mặt số của đồng hồ mang phong cách khung xương có thêm mặt số phụ được hiển thị ở nửa  của mặt đồng hồ. Mục đích của ý tưởng cho phép người dùng dễ dàng quan sát được sự chuyển động phức tạp bên trong đồng hồ. Lấy cảm hứng thiết kế từ những trái Golf dành cho giới thượng lưu. Đây là chiếc đồng hồ mang khái niệm về những chiếc đồng hồ sáng tạo. Đồng hồ bấm giờ tự động với khả năng dự trữ năng lượng đến 50 ngày. Vẻ đẹp của thiết kế đỉnh cao với chức năng manh mẽ đã kết tinh hoàn hảo trong kiệt tác đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf Yellow Carbon. Đi kèm dây đeo màu vàng được làm từ da Bê đã được thuộc da công phu và tỉ mỉ kết hợp với dây cao su đen với trang trí kết cấu sợi Carbon. Móc cài làm bằng sứ đen và khoá cài Titan mạ đen làm nên sự hoàn thiện cho siêu phẩm đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf Yellow Carbon. 

Siêu phẩm HUBLOT BIG BANG UNICO GOLF YELLOW CARBON 45mm.
 

Mẫu đồng hồ siêu sang này vỏ được chế tác bằng sợi Carbon và Texalium màu vàng để có được màu vàng rực rỡ. Hộp số trong suốt giúp làm nổi bật chức năng thông minh và đặc biệt dành cho những người chơi gôn để giúp ghi bàn. Chức năng độc đáo này gồm có bộ đếm lỗ, cú đánh và điểm số được điều khiển bằng các nút bấm. Mặt sau được thiết kế bằng tinh thể Sapphire trong suốt cho phép bạn quan sát kỹ hơn bộ máy UNICO với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ và khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100 mét giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng các hoạt động ngoài trời.

Với vẻ đẹp mang sắc màu hiếm quý và những tính năng đặc biệt dành cho giới thượng lưu đam mê đánh Golf thì đây chắc hẳn là ngừoi phụ tá đắc lực không thể thiếu của quý ông chơi Golf. Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf Yellow Carbon mang vẻ đẹp của sự tươi trẻ và cá tính với phiên bản giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới đã tạo nên cơn sốt trong giới mộ điêụ ngay khi nó vừa được ra mắt và cũng tạo nên sự tiếc nuối cho những quý ông lỡ mất cơ hội sở hữu. 

Siêu phẩm HUBLOT BIG BANG UNICO GOLF YELLOW CARBON 45mm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Hublot Big Bang Unico Golf Yellow Carbon:

  • Đường kính: 45mm
  • Vỏ đồng hồ: Sợi carbon và lớp trên Texalium màu vàng
  • Mặt kính đồng hồ: Sợi carbon và lớp trên Texalium® đen
  • Chuyển động: HUB1580 UNICO manufacture self-winding movement
  • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
  • Dây đeo: Cao su đen với trang trí kết cấu sợi carbon và dây da bê màu vàng
  • Móc gài: Mắc cài bằng sứ đen và khóa cài titan mạ đen

Siêu phẩm HUBLOT BIG BANG UNICO GOLF YELLOW CARBON 45mm.

Link sản phẩm HUBLOT BIG BANG UNICO GOLF YELLOW CARBON tại Kỳ Lân Luxuryhttps://kylanluxury.com/hublot-big-bang-unico-golf-yellow-carbon-45mm

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo