Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Essential Grey

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/08/2022

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Essential Grey là một trong những chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên được sản xuất chỉ để bán trực tuyến. Chiếc đồng hồ này gây ấn tượng với màu xám đơn sắc, gần giống như một bức vẽ chi tiết bằng bút chì của một nghệ sĩ. Vỏ 42mm được làm từ titan đã được hoàn thiện bằng sa tanh với các đường nét vẽ có thể nhìn thấy được tạo ra nền năng động cho khung viền nhô cao. Các vít hình chữ H của Hublot xung quanh khung bezel chỉ là lớp đầu tiên được quan tâm và có chiều sâu trong chiếc đồng hồ này.
Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Essential Grey

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Essential Grey

Mặt số khung xương của đồng hồ được làm việc mở với các chỉ số xuất hiện “nổi” phía trên bộ chuyển động. Super- LumiNova lấp đầy kim giờ và phút và bộ đếm thời gian chronograph với chữ “H” cách điệu của nó dường như hoàn toàn tồn tại trên một mặt phẳng khác. Có thể nhìn thấy đằng sau các chữ số đầy lume là đĩa ngày và bánh xe cột chronograph, tạo ra một mặt số chuyển động theo thời gian.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Essential Grey

Ở vị trí ba giờ nằm trên bộ đếm 60 phút chronograph, và điều này được cân bằng trực quan bằng bộ xương chạy giây phụ ở vị trí chín giờ. Thiết kế đa cấp tạo ra chiều sâu với các lớp chu đáo và mang đến một chiếc đồng hồ đầy mê hoặc làm mờ chức năng thành nghệ thuật.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Essential Grey

Mặt sau cho ta thấy được, mặt dưới của bộ máy đồng hồ HUB1280 được hoàn thiện đẹp mắt, với bản khắc được đánh số phiên bản giới hạn. Với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, đây là những điều tuyệt vời mà Hublot Big Bang Unico Essential Grey được trang bị.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Essential Grey

Hublot Big Bang Unico Essential Grey được kết hợp với hai dây đeo. Đầu tiên là vải màu xám với dây buộc Velcro và thứ hai là cao su màu xám với đường nhấn màu đen và móc cài bằng titan. Các dây đai có thể dễ dàng hoán đổi cho nhau bằng hệ thống Hublot One Click độc quyền.

Thông số kỹ thuật Hublot Big Bang Unico Essential Grey:

 • Bộ chuyển động: Tự lên dây cót HUB1280
 • Dự trữ năng lượng 72 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, chronograph và ngày
 • Vỏ: 42mm; titan hoàn thiện bằng satin
 • Chống nước đến 10ATM
 • Mặt số: Openworked; Super-LumiNova điền chữ số Ả Rập và vạch chỉ giờ
 • Dây đeo: Cao su lót màu đen và xám với chốt titan hoàn thiện bằng sa tanh; vải xám bổ sung với dây buộc Velcro.
 • Giá: 20,900 USD
 • Giới hạn 200 chiếc và chỉ có trên Hublot.com.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo