Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti Aluminio

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/01/2023

Hublot và Berluti kết hợp những thế mạnh lớn nhất của họ để tạo ra một chiếc đồng hồ tinh tế, thanh lịch và đầy sáng tạo. Big Bang Unico Berluti Alumino là cái tên mới này được đặt cho chiếc đồng hồ và có thể xem là một chiếc đồng hồ rất đặc biệt khi đây là một sự kết hợp mang tính hoàn hảo cao từ mối quan hệ hợp tác 5 năm giữa Hublot và Berluti.

Hublot Big Bang Unico Berluti Aluminio

Với Hublot Berluti Big Bang Unico Berluti Aluminio chất liệu da được sử dụng là da Venezia được đánh bóng bằng patin. Những chi tiết được đánh bóng tạo nên những điểm nhấn cực kỳ tinh tế và đầy sang trọng, cũng như nơi các chỉ số và dòng chữ “Swiss Made” được chạm nổi. Da cũng được sử dụng cho mặt số được giữ giữa hai miếng kính Sapphire và Aluminio.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti Aluminio

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti Aluminio

Không những như thế, bộ máy Unico Hublot MHUB1280 có thể nhìn thấy từ mặt số nhờ vào vết cắt của mặt số bằng da và hai mảnh kính Sapphire giữ tất cả lại với nhau. Bộ máy này được Hublot rất quan tâm và chăm chút khi nó được trang bị tính năng lên dây cót tự động, cơ chế bấm giờ flyback và dự trữ năng lượng trong ba ngày.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti Aluminio

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti Aluminio

Chất liệu da Venezia được sử dụng khá nhiều trên Big Bang Unico Berluti Alumino. Phần đầu tiên của khung bezel, bằng da dày 1 mm, được cố định vào phần thứ hai: đế bằng titan màu xám. Sau đó, hai mảnh này được vặn vào vỏ đồng hồ. Vỏ 44mm được sử dụng và đây được xem là một kích thước hoàn hảo của Hublot kết hợp với móc cài bằng Titan. Đồng hồ sẽ được giao đến tay khách hàng trong một chiếc hộp với một chiếc túi du lịch và một chiếc móc khóa bằng dây giày có logo Berluti. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti Aluminio

Được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc. Chiếc đồng hồ này được sinh ra để đáp ứng cho những người thích vẻ ngoài tinh tế, sang trọng nhưng không cần quá nổi bật và chói lóa. Chất liệu da sẫm màu sẽ tạo nên cảm giác sang trọng khác biệt và đơn giản. 

Thông số kỹ thuật Big Bang Unico Berluti Aluminio

  • Bộ máy: Hublot MHUB1280
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Vỏ: Titan được hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng được khắc dòng chữ “LIMITED EDITION 100NUM” và “BERLUTI”.
  • Mặt số: Da Venezia chính hãng được đánh bóng bởi Berluti với các chỉ số chạm nổi và dòng chữ “Swiss Made”
  • Dây đeo: Cao su đen và da Venezia - Chốt khóa bằng Titan
  • Phiên bản giới hạn 100 cái.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo