Đồng hồ Hublot Big Bang Ceramic HUB1280

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/02/2023

Vào năm 2020, để kỷ niệm 15 năm dòng Big Bang, Hublot đã giới thiệu Big Bang Integral với một vòng đeo tay tích hợp được thiết kế đặc biệt dành cho một chiếc đồng hồ thể thao. Hublot đã giới thiệu phiên bản đồng hồ này với ba chất liệu vỏ: Titan, Gold và Gốm đen toàn bộ, trong đó phiên bản gốm đen là phiên bản đặc biệt. Đến năm 2021, Hublot đã tạo cho dòng sản phẩm này thêm ba màu gốm mới: trắng, xanh nước biển và xám.

Đồng hồ Big Bang Ceramic

Big Bang Integral Ceramic được thiết kế nguyên khối: vỏ, đai kính, mặt sau và dây đeo đều được chế tác từ một mảnh gốm, mặt số lộ máy và mặt sau màn hình tinh thể sapphire. Với kích thước vỏ 42mm, sáu ốc vít titan hình chữ H đã tạo nên rất nhiều điểm nhấn cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Big Bang Ceramic HUB1280

Đồng hồ được làm hoàn toàn từ gốm ngoại trừ các vấu bezel và các bộ phận cao su trên núm điều chỉnh và các nút bấm. Hublot đã hoàn thiện thành phần vật liệu của gốm với sự kết hợp tối ưu giữa độ cứng và độ sáng. Gốm cứng hơn thép từ hai đến ba lần nhưng lại nhẹ hơn 30% để mang lại cảm giác thoải mái khi được đeo trên cổ tay.

Đồng hồ Big Bang Ceramic HUB1280

Bộ máy mới HUB1280 được sử dụng cho phiên bản đồng hồ này với những công nghệ mới cùng với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ. Về phần mặt số thì kim giây và mặt số đồng hồ bấm giờ cũng được thiết kế với độ trong suốt nhìn xuyên thấu. Vòng đeo tay bằng gốm cũng được vát và vát thẳng hàng với vỏ và vấu bezel. Từ thiết kế bên ngoài cho đến những chất liệu được áp dụng cho đồng hồ đều cực kỳ hoàn hảo. Những đường vát cực kỳ sắc nét thể hiện được sự đẳng cấp và phong cách thiết kế thể thao của Big Bang Ceramic cũng được đánh giá rất cao.

Đồng hồ Big Bang Ceramic HUB1280

Với ba màu sắc cho bộ vỏ mới là trắng, xanh nước biển và xám sẽ giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như nó sẽ phù hợp hơn với nhiều đối tượng người dùng. Và đây chắc chắn cũng sẽ là một trong những chiếc đồng hồ rất được sự ưa chuộn của những người điệu mộ và sưu tầm.

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: HUB1280 tự lên dây cót
  • Chức năng: Giờ và phút; giây phụ; ngày; đồng hồ bấm giờ flyback
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Kích thước: 42mm
  • Chất liệu: Gốm sứ
  • Chống nước đến 100m
  • Vòng đeo tay bằng gốm với khóa bằng titan.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo