Đồng hồ Hublot Big Bang Ceramic Carbon Beige Camo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/10/2023

Hublot tiếp tục mở rộng bộ sưu tập Spirit of Big Bang, với việc phát hành phiên bản giới hạn 30 chiếc Ceramic Carbon Beige Camo, đây là chiếc đồng hồ hoàn toàn mới được Hublot sản xuất nhằm khám phá những lợi thế thẩm mỹ tiềm ẩn của việc kết hợp chất liệu, điều mà ít có thương hiệu đồng hồ nào dám làm.

Với sản phẩm mới này, Hublot đã trang bị phần giữa vỏ gốm đen phun siêu nhỏ với viền carbon mờ đặc biệt màu be. Bằng cách đưa tông màu be lên bề mặt màu đen và xám, những màu sắc xoáy tròn trở thành một điều gì đó khá độc đáo và mới mẻ đối với người xem chế tác đồng hồ.

Đồng hồ Hublot Big Bang Ceramic Carbon Beige Camo

Hublot Spirit of Big Bang Gốm Carbon Camo
Mặc dù phong cách ngụy trang này có thể phù hợp nhất với sa mạc (được lấy cảm hứng từ “địa hình sa mạc gồ ghề của Hoa Kỳ”), nhưng nó mang lại cảm giác đô thị va hiện đại rõ rệt. Do đó, về mặt lý thuyết, tác phẩm này mang phong cách quân sự nhưng lại rất phù hợp với đối tượng mục tiêu của Hublot là những ngôi sao trẻ, thời thượng, siêu giàu của Spotify, màn bạc và các sân vận động thể thao trên toàn thế giới.

Chiến lược bán hàng của sản phẩm mới này của thương hiệu cũng được thiết kế phù hợp với thế hệ tiếp theo. Phiên bản giới hạn 30 chiếc này sẽ có sẵn và được bán độc quyền tại eBoutique của Hublot, điều này phần nào cũng giúp thương hiệu trong việc phổ biến các giao dịch mua hàng xa xỉ có giá trị cao từ xa.

Đồng hồ Hublot Big Bang Ceramic Carbon Beige Camo

Với chiều rộng 42mm, có hình dạng tonneau, nghĩa là phép đo lug-to-lug của Hublot Spirit of Big Bang Gốm Carbon Camo sẽ nặng hơn một chút. Bên trong là bộ máy HUB4700 có độ chính xác cực cao và hiện đại. Với vỏ gốm có viền carbon mờ màu be được sử dụng cũng nâng lên khả năng chịu nước của đồng hồ ở độ sâu 100 mét.

Chiếc đồng hồ độc quyền này sẽ có tùy chọn đeo trên dây đeo cao su ngụy trang màu be-đen hoặc dây đeo thay thế có khóa Velcro màu đen để có vẻ ngoài giản dị hơn. Các tùy chọn khóa bao gồm khóa bằng gốm đen và titan đen hoặc khóa thể thao bằng gốm đen được phun siêu nhỏ. Nhìn chung đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và được đáng giá rất cao, nó mang lại một làn gió mới cho những chiếc đồng hồ cao cấp và sang trọng. Cũng như thể hiện được cá tính của người sử dụng.

Thông số kỹ thuật Hublot Spirit of Big Bang Gốm Carbon Camo

  • Bộ máy: HUB4700. Đồng hồ bấm giờ khung xương tự lên dây cót
  • Chức năng: Bấm giờ thời gian, ngày tháng và tần số cao (5 Hz)
  • Vỏ: 42 mm × 14,1 mm, vỏ gốm có viền carbon mờ màu be
  • Khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét
  • Mặt số: Tinh thể sapphire, mạ đen satin và phun cát siêu nhỏ
  • Giá tham khảo: 14.000 USD
  • Tình trạng sẵn có: Phiên bản giới hạn gồm 30 chiếc, độc quyền tại Hublot US eBoutique.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo