Đồng hồ Hublot Aerofusion Chronograph "Molon Labe”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/03/2023

Hublot và The Rake đã hợp tác để cho ra mắt một chiếc đồng hồ độc đáo mang tên Aerofusion Chronograph "Molon Labe". Đây là một sản phẩm đồng hồ được thiết kế đặc biệt và được giới chơi đồng hồ đánh giá rất cao. Đồng hồ Hublot x The Rake Aerofusion Chronograph "Molon Labe" được thiết kế với mặt số màu đen và vỏ đồng hồ bằng titan, chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài rất nam tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là trên mặt số, với chữ "Molon Labe" được khắc đầy tinh tế và cảm xúc.

Hublot x The Rake Chronograph "Molon Labe”

Thiết kế của Aerofusion Chronograph "Molon Labe" cực kỳ độc đáo với một tông màu đậm chất chơi. Và “cổ máy thời gian” này của Hublot cũng được giới chơi đồng hồ đánh giá khá cao khi mà có các vạch chỉ giờ và kim chỉ giờ và phút được phủ lớp sáng rực, giúp người dùng dễ dàng đọc giờ dù trong môi trường thiếu sáng. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn tích hợp nhiều tính năng cao cấp, bao gồm một bộ máy Hublot HUB1155 với chức năng đồng hồ chronograph.

Hublot x The Rake, Aerofusion Chronograph "Molon Labe”

Hublot x The Rake, Aerofusion Chronograph “Molon Labe” được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc. Đây là chiếc đồng hồ mà Hublot kết hợp giữa chủ nghĩa cổ điển và tính thẩm mỹ đương đại. Bộ chuyển động HUB1155 bên trong vẫn giữ nguyên tính thẩm mỹ đặc trưng của Hublot, các chỉ số, kim giờ và kim giây được mạ và đánh bóng bằng vàng hồng 18K để tạo thêm điểm nhấn.

Hublot x The Rake, Aerofusion Chronograph "Molon Labe”

Với khung xương được đóng khung trong một khung bezel bằng đồng bổ sung với các chỉ số và kim giờ và giây chính bằng vàng hồng 18K được đánh bóng và mạ vàng cực kỳ tinh tế. Ngày có thể nhìn thấy thông qua một khẩu độ lúc 6 giờ. Vỏ bằng titan siêu bền có vẻ ngoài trầm lắng với lớp hoàn thiện được phun vi nhựa và đi kèm với dây đeo bằng cao su đen hoặc da bê màu nâu với đường chỉ khâu màu nâu phù hợp. Đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế đậm chất cổ điển nhưng lại mang đến một sắc màu thời trang đầy mới mẻ và đậm chất cá tính sang trọng. Hublot luôn biết cách tạo ra những sản phẩm vượt mức mong đợi khi nó vừa là một chiếc đồng hồ mà cũng vừa là một món phụ kiện thời trang cực kỳ hoàn mỹ.

Hublot x The Rake, Aerofusion Chronograph "Molon Labe”

Thông số kỹ thuật Hublot Molon Labe Chronograph

  • Phong cách: Cổ điển
  • Chức năng: Giờ và phút; giây; ngày; đồng hồ bấm giờ 30 phút
  • Dự trữ năng lượng: 42 giờ
  • Chất liệu: Titan; đồng; sapphire
  • Kích thước: 45mm
  • Mặt số: Các chỉ số giờ và kim giây chính được mạ và đánh bóng bằng vàng hồng 18K.
  • Bộ máy: Tự động HUB1155
  • Chống nước: 50 m
  • Dây đeo: Cao su đen; da bê nâu khâu nâu
  • Bề ngang dây: 19mm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo