Đồng hồ Holthinrichs Deconstructed

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/06/2023

Là một thương hiệu độc lập đã thành danh thông qua quá trình sản xuất sáng tạo và con mắt tinh tường đối với thiết kế kiến trúc. Thương hiệu này được thành lập bởi một kiến trúc sư người Hà Lan tên là Michiel Holthinrichs từ năm 2016. Lấy cảm hứng từ những trải nghiệm kiến trúc của mình trên khắp thế giới, nhà sản xuất đồng hồ Hà Lan

Holthinrichs vừa công bố chiếc đồng hồ mới nhất của mình, đưa tay nghề thủ công của họ lên một tầm cao mới. Bộ sưu tập Deconstructed, thương hiệu này giới thiệu một chiếc đồng hồ được thiết kế lại một cách chu đáo với mặt số, vòng đeo tay và bộ chuyển động được gia công nổi bật, mang đến một bước tiến vượt bậc so với những mẫu đồng hồ tiền nhiệm trong khi vẫn duy trì tính thẩm mỹ riêng biệt của Holthinrichs.

Đồng hồ Holthinrichs Deconstructed

Đồng hồ Holthinrichs Deconstructed
Thương hiệu đã mở rộng khái niệm tiết lộ hình học cho mặt số, bộ chuyển động và vòng đeo tay, được phát triển đặc biệt cho chiếc đồng hồ Deconstructed mới. Đúng như tên gọi, các bộ phận được làm khung xương một cách khéo léo, để lộ các chi tiết phức tạp bên trong. Kết quả là một chiếc đồng hồ hiện đại ngay lập tức bắt mắt. 

Đồng hồ Holthinrichs Deconstructed

Mặt số và đặc biệt là bộ chuyển động đươc chăm chút rất nhiều và được xem là cực kỳ khó khăn vì chúng đòi hỏi mức độ chính xác rất cao. “Cả hai bộ phận đều yêu cầu độ chính xác lặp đi lặp lại trong phạm vi năm phần nghìn milimét để đảm bảo độ bền và chức năng của chúng, đặc biệt là đối với mặt số, để đảm bảo căn chỉnh quang học hoàn hảo.” Holthinrichs đã tạo ra một chiếc vòng đeo tay thể thao và hữu cơ kết hợp khéo léo các vị trí xen kẽ cho liên kết giữa của nó. Kết quả là một chiếc đồng hồ mang phong cách tương lai bổ sung hoàn hảo cho hình dạng vỏ đặc biệt. 

Đồng hồ Holthinrichs Deconstructed

Cuối cùng, Deconstructed giới thiệu một bộ chuyển động mở được chế tạo cẩn thận, được phát triển đặc biệt. Mặc dù cách bố trí bộ truyền bánh răng vẫn trung thành với Pesuex 7001 đã có từ lâu, nhưng các cầu nối và các chi tiết phức tạp khác đã được tùy chỉnh để hài hòa với thiết kế đồng hồ. Các cầu nối ở cả mặt trước và mặt sau thể hiện những đường cong nhẹ nhàng bổ sung đẹp mắt cho hoa văn đồng tâm của mặt số. Các cải tiến bổ sung bao gồm các hình khắc phù điêu trên thùng và tấm đế, tạo ra tính thẩm mỹ gắn kết và lặp lại hình khắc tương tự được tìm thấy ở mặt sau và mặt bên của vỏ. Hơn nữa, bộ chuyển động kết hợp một cân bằng lò xo tự do, thay thế bộ điều chỉnh Etachron điển hình được tìm thấy trong Peseux 7001 tiêu chuẩn. 

Đồng hồ Holthinrichs Deconstructed

Bản nâng cấp này không chỉ nâng cao vẻ sang trọng mà còn cải thiện khả năng chống sốc và độ ổn định của đồng hồ. Sự xuất sắc của bộ chuyển động vượt ra ngoài các bộ phận mới được phát triển cho đến sự hoàn thiện tỉ mỉ. Tất cả các bộ phận có thể nhìn thấy đã được tô điểm, với một số yếu tố nhất định tuân thủ các kỹ thuật hoàn thiện truyền thống. 

Đồng hồ Holthinrichs Deconstructed

Giới hạn sản xuất chỉ 20 chiếc đồng hồ, việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu sau khoảng một năm rưỡi. Có giá 35.000 €, Deconstructed cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh với chi phí bổ sung, khiến nó cạnh tranh trực tiếp với đồng hồ đeo tay lên dây cót từ các thương hiệu chế tác đồng hồ cao cấp truyền thống được đánh giá cao như Patek Philippe's Calatrava, hoặc ví dụ từ các nhà sản xuất đồng hồ độc lập như Laurent Ferrier's Classic Origin.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Holthinrichs 

  • Bộ máy: Decon; thủ công. Dự trữ năng lượng trong 60 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 38,5 x 9,5 mm; Titan. Khả năng chống nước đến 30 mét
  • Dây đeo: Titan hoặc vòng tay
  • Số lượng có sẵn: 20 chiếc; với thời gian giao hàng ước tính là 18 tháng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo