Đồng hồ Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/10/2021

Arceau chắc chắn là thiết kế hoàn hảo nhất trong số các thiết kế đồng hồ của Hermès. Nó được phát triển bởi Henri d'Origny vào năm 1978, với các vấu không đối xứng giống như cái kiềng, một khung mỏng và một vỏ tròn tạo thành một tấm vải trống hoàn hảo, trên đó Hermès thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng kỹ thuật của mình trong các sản phẩm có độ phức tạp cao. Và hiện tại, một phiên bản bổ sung mới cho gia đình Arceau năm nay là một mẫu có một không hai bằng vàng hồng hoặc vàng trắng có tên - Arceau Lift Tourbillon Répétition Minutes.

Đồng hồ Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition

Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition Minutes

Một lần nữa đưa sự khởi đầu của môn cưỡi ngựa lên hàng đầu, Arceau Lift Tourbillon Répétition Minutes được nâng cấp sáng tạo hơn với các chi tiết cắt trên mặt số sơn mài, đây là điều đầu tiên thu hút ánh nhìn với chiếc đồng hồ sang trọng này. Nó thể hiện một cách đầy phong cách, cơ chế lặp lại phút cồng đôi bên trong. Bộ chuyển động cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ chuyển động H1924, cũng kết hợp chủ đề cưỡi ngựa bằng cách có một cầu thùng hình đầu ngựa đôi. Tourbillon bay được tìm thấy cuộn bên trong cổ ngựa và có thể nhìn thấy qua khẩu độ tròn ở vị trí 6 giờ. Tourbillon bay có hình dạng giống như một chữ H kép, kiến ​​trúc của nó thể hiện sự tôn kính một biểu tượng của cửa hàng Hermès trên Faubourg Saint-Honoré ở Paris.

Đồng hồ Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition

Hermès đã đạt được sự cân bằng giữa việc phô trương cơ chế hấp dẫn của đồng hồ. Các chữ số là phông chữ dốc đặc trưng của Hermès tạo nên sự thanh lịch và đầy vẻ sang trọng. Tất nhiên, điểm thu hút thực sự sẽ là sự độc quyền tuyệt đối cùng với đó là hai phiên bản được sản xuất, bằng vàng trắng với mặt số sơn mài màu xanh lam hoặc vàng hồng với mặt số sơn mài màu trắng. Và đồng hồ có giá 270.000 đô la Mỹ sẽ là một sự thuận lợi cũng như điều kiện để nhiều người có thể tiếp cận hơn với những sản phẩm của hãng.

Đồng hồ Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition

Có thể nói rằng đây là một thiết kế vô cùng ấn tượng và tạo được nhiều điểm nhấn nhất cho một chiếc đồng hồ thời trang. Nó phá cách hoàn toàn và tạo nên được nhiều chi tiết chỉ cần nhìn vào sẽ xiêu lòng ngay lập tức. Khi sử dụng thực tế bạn sẽ cảm thấy được sự cổ điển xen lẫn hiện đại hòa huyện ở những chi tiết đồng hồ trông cực kỳ hút tầm nhìn.

Đồng hồ Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition

Thông số kỹ thuật Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition Minutes

  • Bộ chuyển động Hermès H1924 lên dây bằng tay bằng cơ khí; giờ, phút, bộ lặp phút cồng đôi, tourbillon
  • Dự trữ năng lượng 90 giờ
  • Kích thước: Đường kính 43mm
  • Chịu nước đến 30m
  • Mặt số sơn mài màu xanh lam (phiên bản vàng trắng) hoặc mặt số sơn mài trắng (phiên bản vàng hồng) với họa tiết.
  • Dây đeo: Cá sấu Havana
  • Giá bán: 270.000 USD, mảnh duy nhất.

Đồng hồ Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition

Đồng hồ Hermès Arceau Lift Tourbillon Répétition

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo