Đồng hồ Hermès Arceau Le Temps Voyageur

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/07/2022

Vòng thành phố 24 giờ trên một chiếc đồng hồ chính là một phần của từ vựng “Horological”. Điều này sẽ  khiến bạn ngay lập tức liên tưởng đến sự phức tạp của giờ thế giới. Thật vậy, đây là chuyên môn thuộc trình độ cao nhất trong sản xuất đồng hồ, được một số tên tuổi giỏi nhất trong ngành làm chủ và thực hành.

Chính Louis Cottier, ở tuổi 46, đã phát triển và nộp bằng sáng chế cho đồng hồ hiển thị giờ thế giới vào năm 1931. Cơ chế được cấp bằng sáng chế bao gồm một mặt số bên trong có kim và vạch 12 giờ, một vòng 24 giờ và một vòng thứ hai với các thành phố được in trên đó. Vòng 24 giờ được đồng bộ hóa với kim giờ và kim phút trung tâm. Trong khi các kim chính quay theo chiều kim đồng hồ, vòng 24 giờ quay ngược chiều kim đồng hồ. Mỗi 24 giờ sẽ phù hợp với các thành phố đại diện cho múi giờ tương ứng của họ.

Đồng hồ Hermès Arceau Le Temps Voyageur

Đồng hồ Hermès Arceau Le Temps Voyageur

Mặt số phụ của Hermès Arceau Le Temps Voyageur có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng một bộ đẩy ở phía bên trái của vỏ, để làm cho nó di chuyển qua 24 thành phố được liệt kê để hiển thị giờ địa phương mong muốn của bạn. Giờ địa phương được hiển thị bằng khẩu độ ở vị trí 12 giờ. Bên cạnh đó nên lưu ý rằng giờ địa phương và nhà riêng của bạn phải được đồng bộ hóa trước khi giờ địa phương có thể được hiển thị bằng cách sử dụng núm vặn ở phía bên phải.

Đồng hồ Hermès Arceau Le Temps Voyageur

Trên phiên bản Hermès Arceau Le Temps Voyageur, mỗi thành phố đại diện cho một trong 24 múi giờ chính. Mặt số phụ có một con trỏ nhỏ màu đỏ được kết hợp với nó, để khi nhấn nút đẩy ở bên trái của vỏ, mặt số phụ sẽ di chuyển để hiển thị cho bạn thời gian tại múi giờ đại diện đó.

Đồng hồ Hermès Arceau Le Temps Voyageur

Khi cài đặt đồng hồ, trước tiên người đeo phải sử dụng bộ đẩy để di chuyển mặt số phụ đến một thành phố từ vòng thành phố trùng với nhà của họ. Kéo núm chỉnh giờ ra vị trí thứ hai và cài đặt thời gian sẽ cho phép người đeo đồng bộ hóa thời gian trên mặt số phụ với thời gian ở khẩu độ ở vị trí 12 giờ, có nghĩa là để chỉ giờ địa phương. Lưu ý rằng chỉ báo thời gian chính là chuông 24 giờ, vì vậy bạn sẽ phải cân nhắc giờ SA / CH.

Đồng hồ Hermès Arceau Le Temps Voyageur

Sau khi núm vặn được giữ chặt, sử dụng bộ đẩy một lần nữa, chuyển mặt số phụ đến một thành phố trên vành đai thành phố trùng với giờ địa phương của bạn. Đồng hồ bây giờ sẽ hiển thị thời gian tại địa phương bạn đang ở. Đi du lịch một lần nữa đến một thành phố khác? Nhấn lại nút đẩy đến điểm đến tiếp theo của bạn và mặt số phụ sẽ di chuyển theo múi giờ mới này để hiển thị thời gian chính xác. Bộ đẩy di chuyển mặt số phụ trong khoảng tăng một giờ.
 

Thông số kỹ thuật Hermès Arceau Le temps voyageur

 • Bộ máy: Cơ khí tự lên dây cót, Bộ chuyển động chế tạo Hermès H1837
 • Dự trữ năng lượng 40 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, múi giờ thứ hai với tên thành phố; thời gian tại nhà
 • Vỏ: Vỏ bạch kim 41mm (khoảng 21,48g) và gờ bằng titan mờ loại 5 được xử lý DLC màu đen được thổi hạt (Ti 88%). Hoặc 38mm vỏ thép 316L
 • Chống nước đến 30m
 • Mặt số:
 • Phiên bản đen 41mm: họa tiết “Planisphère d'un monde équestre” do Jérôme Colliard thiết kế với mặt số mạ kẽm, tên và đường viền lục địa được chuyển màu xám nhạt; mặt bích thành phố đen phun cát.
 • Phiên bản màu xanh 38mm: họa tiết “Planisphère d'un monde équestre” do Jérôme Colliard thiết kế với mặt số mạ kẽm, tên và đường viền lục địa chuyển màu xanh lam; mặt bích thành phố màu xanh lam chải satin hình tròn; tay mạ rhodium phủ Super-LumiNova; Kim đen được phủ Super-LumiNova.
 • Strap: Phiên bản đen 41mm: Dây đeo cá sấu màu than chì Matt; dây đeo bằng da bê Barénia màu đen; dây đeo bằng da bê Swift màu xám đá phiến; Khóa chốt 17mm bằng titan loại 5 được phủ DLC màu đen (Ti 88%).
 • Phiên bản màu xanh 38mm: Dây đeo cá sấu màu xanh Sapphire trơn, dây đeo bằng da bê Swift màu xanh nước biển; Khóa chốt 17mm bằng thép 316L.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo