Đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Schott NYC

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/09/2021

Hamilton Khaki Pilot Schott NYC là một chiếc đồng hồ có thể nói là đồng hồ Thụy Sỹ hay đồng hồ Mỹ đều được. Tuy nhiên, Hamilton vẫn kiên quyết là “một thương hiệu Mỹ”. Trong khi công ty vẫn duy trì việc phát hành lại những chiếc đồng hồ quân sự cổ điển của Hoa Kỳ. Schott được thành lập vào năm 1913 tại khu Lower East Side của Manhattan, trong khi Belstaff ra đời sau đó, ở Staffordshire vào năm 1924 Sự nổi tiếng của Schott dựa trên những chiếc áo khoác bomber, trong khi người sáng lập của nó, Irving Schott, là nhà thiết kế đầu tiên sử dụng dây kéo trong áo khoác.

Đây là một chiếc đồng hồ đẹp trai, mang phong cách quân đội. Chiếc đồng hồ có đường kính 46mm khá lực lưỡng. Schott đã tạo ra cả một chiếc dây đeo cao cấp nhất và một chiếc hộp đựng du lịch bằng da được được may bằng tay. Điều này cũng đã khiến nó càng thêm ấn tượng với công chúng và người sử dụng.

Đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Schott NYC

Hamilton Khaki Pilot Schott NYC

Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy ngày tự động H-30 với khả năng dự trữ 80 giờ. Mặt số của nó có màu xanh lá cây kaki, với kim và chữ số Super-LumiNova màu xanh nhạt tương phản. Một vòng bên trong hiển thị giờ, nhìn qua đầu kim giờ - rất thông minh. Ngày và tháng xuất hiện trong một cửa sổ ở vị trí 3 giờ. Có thể nói đây là một thiết kế cổ điển nhưng lại đáp ứng và phá võ nhiều phong cách thiết kế. Nó đem lại một làn gió mới cho những chiếc đồng hồ thời trang đẳng cấp.

Đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Schott NYC

Từ phong cách thiết kế cho đến những tính năng thì chiếc đồng hồ này đều được đánh giá rất cao, rất sáng tạo. Những vạch chỉ giờ lớn, những con số to rõ ràng giúp người dùng thuận tiện hơn rất nhiều trong việc xem giờ. Bên cạnh đó, núm vặn cũng được làm khá to và có những họa tiết chảy dọc để tạo điểm nhấn. Ấn tượng nhất vẫn là hai chiếc kim trên đồng hồ to rõ và một chiếc được làm rỗng ở đầu kim để có thể nhìn xuyên qua thất rõ những con số. Phần cửa sổ ngày và thứ cũng được làm to hơn và gần phía trong chân kim cực kỳ trực quan.

Đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Schott NYC

Hamilton, tung Hamilton Khaki Pilot Schott NYC ra thị trường với tổng số là 1.892 chiếc, con số tôn vinh năm Hamilton được thành lập và Irving Schott được sinh ra. Để tạo ra chiếc dây đeo này, Schott NYC đã đặc biệt lựa chọn những gì tốt nhất. Màu của nó là “Màu nâu đất 30099 theo tiêu chuẩn của quân đội liên bang”, cùng loại da được sử dụng cho áo khoác bay trong chiến tranh và cho đến ngày nay.

Đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Schott NYC

Chỉ cần nhìn vào Hamilton Khaki Pilot Schott NYC chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn ngay lập tức bởi nét đẹp của nó. Không những thế, việc sản xuất giới hạn cũng sẽ phần nào khiến những người quan tâm đến Hamilton Khaki Pilot Schott NYC trên thế giới khó có thể tiếp cận và sở hữu được.

Đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Schott NYC

Thông số kỹ thuật Hamilton Khaki Pilot Schott NYC

  • Bộ chuyển động ngày tự động H-30
  • Khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ
  • Chất liệu: Thép không gỉ 46mm
  • Chống nước ở độ sâu 200m
  • Dây đeo: Nắp chỉ đạo hạng nhẹ FS30099 Earth Brown do Schott NYC sản xuất
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo