Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/09/2023

Khi Thế chiến thứ hai bắt đầu vào năm 1942, Hamilton đã sản xuất và giao hơn một triệu chiếc đồng hồ cho quân đội. Những chiếc đồng hồ này hiện được công nhận là tiền thân của Hamilton Khaki. Trong suốt những năm 1950 và 60, Hamilton tiếp tục cung cấp đồng hồ cho các đơn vị quân đội Hoa Kỳ, tuân thủ các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đặt ra.

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay, Công ty Đồng hồ Hamilton, hiện thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Swatch của Thụy Sĩ, tiếp tục với những di sản đồng hồ quân sự của mình với bộ sưu tập Khaki. Dòng sản phẩm này cung cấp các tính năng và thiết kế hiện đại thu hút người tiêu dùng hiện nay.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Đồng hồ Hamilton Khaki 2023
Các mẫu Khaki Field Mechanical là hậu duệ trực tiếp của những chiếc đồng hồ Hamilton nguyên bản lấy cảm hứng từ quân đội. Với kích thước vỏ 38mm, bộ máy tự động và lên dây cót thủ công, mang lại cảm giác cổ điển chắc chắn sẽ thu hút những người yêu thích đồng hồ quân đội cổ điển. Các mẫu Khaki Field Mechanical có nhiều chất liệu vỏ khác nhau, bao gồm thép không gỉ tiêu chuẩn, thép phủ PVD màu đen và thậm chí cả đồng để có mức giá cao hơn một chút.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Về mặt thiết kế, đồng hồ Hamilton Khaki Field toát lên vẻ đẹp tối giản và tiện dụng được thiết kế dành cho những nhà thám hiểm. Mặt số đơn giản và gọn gàng, kết hợp với kim và vạch đánh dấu phát quang, đảm bảo mức độ dễ đọc tối ưu ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặt số đơn giản nhưng thanh lịch, có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Đồng hồ được bổ sung bởi dây đeo thoải mái, thường được làm bằng vải, da hoặc thép không gỉ, nâng cao hơn nữa tính thẩm mỹ tổng thể của nó.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Expedition có mặt số có kết cấu tối giản, giúp bạn dễ dàng xem giờ trong nháy mắt. Với lớp phủ Super-LumiNova, giúp bạn có thể xem giờ trong những điều kiện ánh sáng yếu. Bên trong của Khaki Field Expedition là bộ máy tự động H-10, đảm bảo tính chính xác và hoàn hảo. Bộ máy này tự hào có khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 80 giờ. Bộ máy được sản xuất bởi ETA cho Hamilton. Nó dựa trên ETA C07.611 một cách hiệu quả và là một phần của dòng ETA Powermatic.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Bộ máy Hamilton H10 là một bộ máy có độ bền vô song khi được trang bị lò xo cân bằng Nivachron, giúp giảm thiểu hiệu quả tác động của từ tính đến hiệu suất của đồng hồ. Khaki Field Expedition có bốn phiên bản, mỗi phiên bản có kích thước vỏ riêng. Cho dù bạn thích dây đeo bằng da hay dây đeo bằng thép không gỉ, chiếc đồng hồ này vẫn chắc chắn và hiệu quả. 
Thông số kỹ thuật

Hamilton Khaki Field Expedition 37mm

 • Kích thước vỏ: 37mm x 10,45mm
 • Chất liệu: Vỏ thép không gỉ có núm vặn vặn xuống, chống nước 100 mét
 • Mặt số: Đen/Trắng/Xanh, kim giờ, phút, giây với Super-LumiNova
 • Bộ máy: Chuyển động tự động H-10, dự trữ năng lượng 80 giờ
 • Dây đeo lò xo cân bằng Nivachron
 • Dây đeo bằng da màu xanh lá cây hoặc nâu có khóa chốt hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ có khóa gập.

Hamilton Khaki Field Expedition 41mm

 • Vỏ: 41mm x 11,5mm
 • Chất liệu: Vỏ thép không gỉ có núm vặn vặn xuống, chống nước 100 mét
 • Mặt số: Đen/Trắng/Xanh, kim giờ, phút, giây với Super-LumiNova
 • Bộ máy: Chuyển động tự động H-10, dự trữ năng lượng 80 giờ, Lò xo cân bằng Nivachron
 • Dây đeo: Dây đeo bằng da màu xanh lá cây hoặc nâu có khóa chốt hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ có khóa gập
 • Giá: Bắt đầu từ 970 USD
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo