Đồng hồ Habring² Doppel 38 kích thước 38,5mm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/12/2022

Đồng hồ Habring² Doppel 38 là một chiếc đồng hồ bấm giờ khá độc đáo với kích thước rộng chỉ 38,5mm. Với sự thon gọn của mình đã tạo nên một chiếc đồng hồ uy quyền và đầy sức lôi cuốn.
Doppel 38 khi được công bố ra thị trường trong bốn phiên bản với chất liệu bằng thép. Bao gồm mặt số cá hồi và mặt số gấu trúc, kim và chữ số màu be phát sáng cùng với một đôi kim rattrapante màu đỏ và xanh lam. Các cạnh của vỏ được chải trong khi các bề mặt trên cùng của gờ và vấu được đánh bóng. 

Đồng hồ Habring² Doppel 38 kích thước 38,5mm

Đồng hồ Habring² Doppel 38

Nổi bật với bộ máy lên dây cót bằng tay A11R-H1 bên trong, chiếc đồng hồ này giữ lại tất cả các đặc tính kỹ thuật giống như phiên bản trước, dựa vào hệ thống cam và đòn bẩy cho cả chức năng bấm giờ và chia giây, cũng như một bánh răng dao động tương tác với bộ máy.
Bộ máy được phát triển nội bộ hoàn toàn, các chi tiết cực kỳ hấp dẫn và toát lên vẻ xuất sắc khiêm tốn cũng như cảm giác tổng thể về sự chắc chắn và tỉ mỉ trong thiết kế và xây dựng. Nó được trang bị bộ thoát chống từ tính cũng như dây tóc Carl Haas. Những chi tiết đầy màu sắc có độ hoàn thiện cực cao kết hợp lại với nhau để tạo nên một bộ máy mà chỉ cần nhìn vào sẽ bị lôi cuốn ngay lập tức.

Đồng hồ Habring² Doppel 38 kích thước 38,5mm

Đồng hồ Habring² Doppel 38 kích thước 38,5mm
Đặc biệt trong thời đại mà việc chế tạo những chiếc đồng hồ tinh xảo có xu hướng đề cao sự phức tạp thì cách tiếp cận thực tế khéo léo của Habring² đối với kỹ thuật. Đây chính là điều mà chúng ta xem là khó đạt được nhất. Điều này được thể hiện rõ nhất qua đồng hồ bấm giờ Doppel, thẳng thắn mà nói, đây là chiếc đồng hồ có sức hấp dẫn nội tại không thể lay chuyển bất kể kích thước, nhưng trải nghiệm đeo nhỏ gọn khiến nó trở nên hoàn hảo hơn nhiều đối với nhiều cổ tay. Và cũng là một trong những chiếc đồng hồ mà nếu bạn thích sự đơn giản về ngoại quan nhưng phức tạp ở bộ máy thì nên sở hữu ngay lập tức với mức giá chỉ 9.250 €.

Đồng hồ Habring² Doppel 38 kích thước 38,5mm

Thông số kỹ thuật Habring² Doppel 38

  • Bộ máy: Lên cót tay A11R-H1
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ ở vị trí 9 giờ; bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ
  • Vỏ: 38,5mm x 11,5mm
  • Dây đeo bằng thép không gỉ. Da có khóa cài.
  • Giá: 9.250 €.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo