Đồng hồ H. Moser & Cie Pioneer Tourbillon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/10/2021

Ngành công nghiệp đồng hồ luôn luôn phát triển với những công nghệ được cải tiến liên tục. Trong đó, múi giờ thứ hai là một ví dụ điển hình. Đây là một tiện ích và là một chức năng được đánh giá cực kỳ cao. Vâng, nếu như bạn đang đi du lịch đâu đó trên thế giới thì tất nhiên bạn có thể tìm ra thời gian trở về nhà bằng cách tham khảo điện thoại thông minh hay thay vào đó bạn có thể liếc nhìn một cách âu yếm chiếc đồng hồ của bạn. Hiện nay, đồng hồ đeo tay là một người bạn đồng hành trung thành, không thể thiếu của rất nhiều người vì có nó, việc kiểm soát thời gian sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồng hồ H. Moser & Cie Pioneer Tourbillon

Moser & Cie, Pioneer Tourbillon, là một trong những chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng với vỏ thép cứng có khả năng chống nước ở độ sâu 120 mét. Và chiếc đồng hồ này sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người dùng, đặc biệt vẫn là tiện ích múi giờ thứ hai.

H. Moser & Cie Pioneer Tourbillon

Là một chiếc đồng hồ biểu tượng Thụy Sĩ, một sự kết hợp của các phong cách đồng hồ từ một số thương hiệu lớn nhất của Thụy Sĩ. Khả năng chống nước ấn tượng chắc chắn mang đến sự yên tâm rằng chiếc đồng hồ không phải là một bông hoa mỏng manh mà bạn có thể sợ nó dễ hư hỏng.

Đồng hồ H. Moser & Cie Pioneer Tourbillon

Với phong cách thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng đủ để làm nhiều người phải xiêu lòng. Mặt số đồng hồ với những vạch giờ to, rõ dễ quan sát. Bên cạnh đó dòng chữ cũng như logo của hãng được thiết kế một cách mỏng manh cực kỳ ấn tượng với những đường nét uyển chuyển. Phần kim giờ và phút cũng được cách điệu và to dễ quan sát kèm theo đó là phát sáng khi vào bóng tối. Chắc hẳng điểm nhấn mạnh nhất trên chiếc đồng hồ này không chi tiết nào khác chính là bộ Tourbillon ở trung tâm.

Đồng hồ H. Moser & Cie Pioneer Tourbillon

Đi đôi với đó là núm vặn của đồng hồ cũng được là một cách vô cùng hợp với mặt số. Khi mà kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ, bên cạnh đó các họa tiết cũng được chảy dọc và tạo được điểm nhấn. Logo chữ M cũng được khắc rất tinh tế và đầy vẻ sang trọng ở phần ngoài của núm vặn. Khi lật đồng hồ lại, bạn sẽ thấy được toàn bộ bộ máy của chiếc đồng hồ đầy quyến rũ.

Đồng hồ H. Moser & Cie Pioneer Tourbillon

Thông số kỹ thuật H. Moser & Cie Pioneer Tourbillon

  • Bộ máy sản xuất HMC 804 tự động với dây tóc phẳng kép
  • Khả năng dự trữ năng lượng tối thiểu trong ba ngày và rôto lên dây bằng vàng đỏ 18K.
  • Tourbillon bay một phút ở vị trí 6 giờ - hoàn chỉnh với các cầu nối bằng khung xương - được lắp ráp và điều chỉnh độc lập với bộ chuyển động, cho phép dễ dàng bảo dưỡng
  • Vỏ thép không gỉ 42,8 mm
  • Chống nước ở độ sâu 120 mét
  • Dây đeo: Da cá sấu đen hoặc cao su đen với chốt gập bằng thép khắc logo H. Moser

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo