Đồng hồ H. Moser & Cie Endeavour Center Seconds Concept Lime Green

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/03/2022

Xu hướng mặt số xanh của năm 2021 dường như là một cơn sóng đầy mạnh mẽ và hấp dẫn. Năm nay, để làm nổi bật so bộ sưu tập Endeavour của mình, Moser đã tạo cho chiếc đồng hồ của mình một màu mới là màu xanh lá cây, với tên gọi đúng nghĩa hơn là Endeavour Center Seconds Concept Lime Green. Vỏ đồng hồ là khối thép không gỉ với kích thước là 40mm được đánh bóng, với mặt bên lõm đầy tinh xảo. Tuy nhiên, một điểm nhấn không thể nào được thiếu trên mặt đồng hồ là tinh thể Sapphire. Hiệu ứng mặt số bốc khói được thể hiện dưới dạng chải bằng tia nắng được sơn phủ, đòi hỏi hơn 200 bước để có thể đạt được một mặt đồng hồ hoàn hảo như vậy.

Đồng hồ H. Moser & Cie Endeavour Center Seconds Concept Lime Green

H. Moser & Cie Endeavour Center Seconds Concept Lime Green

Mặc dù Moser không thể tuyên bố là người đầu tiên sử dụng men có hiệu ứng Ombré. Tuy nhiên, hãng đã đạt được màu xanh Lime Green mới này và nó cũng trở thành trung tâm điểm nhấn. Đây là thành quả của kỹ thuật tráng men lâu đời, những phương pháp truyền thống được sử dụng để tạo ra một mặt số cực kỳ tinh xảo. Họ phủ bột men màu lên đĩa kim loại, sau đó được nung trong lò nung ở nhiệt độ từ 800 đến 1200 độ C. Quá trình nung, làm nguội và chà nhám được lặp lại cho mọi lớp men để nó đạt đến một tình trạng hoàn hảo nhất. Thành quả cuối cùng của những công đoạn cực kỳ tốn công sức ấy sẽ là một lớp men hoàn toàn trơ và không bong tróc trước tác động lão hóa của thời gian.

Đồng hồ H. Moser & Cie Endeavour Center Seconds Concept Lime Green

Đối với mặt số mới này, Moser sử dụng một đĩa vàng, thay vì bằng đồng thông thường. Kim giây màu tím là dấu hiệu nhận biết cho một sự đổi mới mới mẻ trong chế tác đồng hồ thủ công. Kim giờ và kim phút hình chiếc lá được đánh bóng cực kỳ tinh tế. Nhưng chính chiếc kim giây màu tím ngoài việc là sự bổ sung hoàn hảo cho mặt số xanh. Kim giây màu tím còn sử dụng Dây tóc đôi Straumann độc quyền của thương hiệu. 

Đồng hồ H. Moser & Cie Endeavour Center Seconds Concept Lime Green

Sẽ không quá lời khi nói rằng H. Moser & Cie nên được ghi nhận là người đã hồi sinh việc sử dụng hiệu ứng mặt số fumé trong sản xuất đồng hồ đương đại. Sản phẩm của hãng đã góp phần tạo nên một sản phẩm đem lại một ấn tượng rất lớn cho người dùng. Nó sẽ giúp chủ sở hữu tự tin và kiêu hãnh hơn khi sử dụng chiếc đồng hồ độc đáo và đầy nổi bật này. Việc tạo ra một chiếc đồng hồ ba kim đơn giản còn khó hơn cả việc nhìn bằng mắt. Sự đơn giản trong thiết kế không có chỗ để che giấu bất kỳ sai sót nào và bởi vì mọi yếu tố của chiếc đồng hồ này đều hướng đến sự hoàn hảo.

Đồng hồ H. Moser & Cie Endeavour Center Seconds Concept Lime Green

Thông số kỹ thuật H. Moser & Cie Endeavour Center Seconds Concept Lime Green

  • Bộ máy: HMC 200 tự lên dây cót.
  • Dự trữ năng lượng tối thiểu 3 ngày.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây.
  • Vỏ: 40mm x 11,2mm.
  • Chất liệu: Thép không gỉ; Sapphire.
  • Dây đeo tráng men “Grand Feu”.
  • Da kudu xám khâu tay; khóa ghim bằng thép không gỉ.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo