Đồng hồ Guess thương hiệu có nên đáng mua

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/11/2020

Khi nhắc đến đồng hồ Guess, đây là một thương hiệu khá lớn và độ phủ sóng có thể nói là khắp thế giới. Với những điểm cực kỳ tốt về chất lượng, giá thành và độ bền bỉ, kèm theo đó là rất nhiều phong cách thiết kế độc đáo. Guess là một trong những thương hiệu chuyên về giày dép, quần áo, nước hoa,.... và giờ đây Guess đã lấn sân sang mảng đồng hồ thời trang. Guess có xuất xứ từ Mỹ và dược thành lập vào năm 1981 và hãng tiếp xúc với đồng hồ thời trang lần đầu tiên vào năm 1984. Với hệ thống mạng lưới cửa hàng dày đặt trên toàn khắp thế giới, Guess luôn có một vị trí nhất định trong lòng những người yêu mến hãng và những phong cách hoàn toàn mới mẽ.

Đồng hồ Guess thương hiệu có nên đáng mua

Bộ máy và chất liệu của đồng hồ Guess

Với việc sử dụng bộ máy Quartz Miyota (thuộc Citizen) và Epson (thuộc Seiko) nên những chiếc đồng hồ Guess trở nên bền bỉ hơn và hoạt động ổn định hơn rất nhiều. Chất liệu được sử dụng là những vật liệu cơ bản như thép không gỉ, đá Sapphire,... Đối tượng mà hãng hướng đến chính là giới trẻ, vậy nên những sản phẩm của hãng có giá thành khá nhẹ từ khoảng 3 triệu đến 30 triệu đồng và vô cùng nổi bật. Đây là phân khúc mà được xem là cạnh tranh khốc liệt nhất với những hãng chuyên về đồng hồ. Chiếc đồng hồ Guess sẽ không phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng

Nói về tính năng thì những chiếc đồng hồ Guess có khả năng chống nước khá tốt. Tiêu chuẩn từ 300m trở lên đối với đồng hồ thời trang và từ 100m trở lên đối với đồng hồ lặn. Tuy là không quá nổi bật nhưng điều này đã là quá ổn đối với một hãng đồng hồ như Guess.

Sức ảnh hưởng từ mọi mặt đối với những chiếc đồng hồ Guess

Do Guess là một hãng chuyên về thời trang, nên việc mảng đồng hồ bị phân tán là điều quá dễ hiểu. Bên cạnh đó, sức ép từ hai ông lớn chuyên về đồng hồ là Thụy Sĩ và Nhật Bản cũng khiến Guess thêm phần khó thở ở thị trường. Tuy nhiên với phong cách độc lạ của mình, kèm theo đó là những họa tiết phá cách. Guess vẫn luôn được lòng của rất nhiều người, cộng với hệ thống bán lẻ phủ trên toàn thế giới. Điều đó tạo nên một hãng đồng hồ Guess vẫn được ưa chuộn và rất được lòng những đối tượng trẻ năng động.

Nhìn chung Guess vẫn là một hãng đồng hồ thời trang rất tuyệt vời. Phong cách mà Guess mang lại vẫn rất được ưa chuộn trên toàn thế giới. Sức ép không phải là vấn đề khi mà những mẫu mã và thiết về vẫn được rất ưa chuộn bởi nhiều đối tượng. Đây là một hãng đồng hồ thời trang đa năng và những sản phẩm của họ rất đáng mua.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo