Đồng hồ Greubel Forsey GMT Balancier Convexe

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/09/2022

Vừa qua Greubel Forsey (GF) đã công bố chiếc đồng hồ GMT mới nhất của họ đến thị trường. Và thật sự, chiếc đồng hồ đã không làm người dùng thất vọng khi mà nó gây nên một tiếng vang cực kỳ lớn.

Đây là một chiếc đồng hồ mê hoặc, nó có điểm nổi bật nhất so với tất cả các phiên bản trước trong dòng, về cách bố trí mặt số nhưng không làm giảm một chút gì trên mặt số. Không còn là kim giờ và kim phút quen thuộc dù ở mặt số phụ lệch sang một bên như trong GMT Quadruple Toubillon hay được gắn chính giữa trên một cây cầu bay như trong GMT Sport.

Thay vào đó, hai hình tam giác có kích thước khác nhau cho biết thông tin giờ địa phương cơ bản nhất, theo dõi đường quỹ đạo xung quanh quả địa cầu Terrestrial, giờ đây đã trở thành tâm điểm của sự chú ý và tập trung vào mặt số.

Đồng hồ Greubel Forsey GMT Balancier Convexe

Đồng hồ Greubel Forsey GMT Balancier Convexe

Ngay khi bạn nghĩ rằng trái đất đã trở thành trung tâm của vũ trụ này. Thì bánh xe cân bằng nghiêng 30 ° của Greubel Forsey GMT Balancier Convexe, là một trong bảy Phát minh cơ bản của GF. Nửa trên của mặt số đóng vai trò làm nền cho quả địa cầu, chỉ báo múi giờ thứ hai và mặt số phụ giây nhỏ có lớp hoàn thiện cứng đối lập với lớp hoàn thiện bằng satin của nửa dưới. Cầu cân bằng phẳng màu đen và được đánh bóng, gắn trên các trụ thép đánh bóng.

Đồng hồ Greubel Forsey GMT Balancier Convexe

Ở mặt lưng, đĩa hiển thị 24 thành phố tham chiếu của từng múi giờ tương ứng. Có thể nói rằng mỗi lần lặp lại sự phức tạp GMT của Greubel Forsey đều là điểm ấn tượng trực quan nhất so với bất kỳ khoảng thời gian đồng hồ nào của múi giờ. Thực tế đơn giản là nó sử dụng một quả địa cầu có hình dạng hoàn hảo được đẽo từ Titan và một vòng 24 giờ tương ứng có thể quay, để cung cấp cho bạn thời gian UTC ngày và đêm. 

Đồng hồ Greubel Forsey GMT Balancier Convexe

Thời gian UTC về cơ bản điều chỉnh sự khác biệt trong việc tính giờ ở dạng chính xác nhất mà nhân loại có thể thu thập, sử dụng đồng hồ nguyên tử, với những gì chúng ta sử dụng để lên lịch cho cuộc sống hàng ngày của mình. Một chiếc đồng hồ đủ để tạo ra khác biệt và cho người dùng những trải nghiệm được xem là mới mẻ và độc đáo nhất thì Greubel Forsey GMT Balancier Convexe chính là cái tên cần được đề cập đến ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật Greubel Forsey GMT Balancier Convexe

 • Bộ máy: Lên dây bằng tay
 • Dự trữ năng lượng 72 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, GMT, ngày đêm UTC, 24 múi giờ UTC, giờ mùa hè và mùa đông
 • Vỏ: 43,5mm
 • Chất liệu: Titan siêu bền
 • Khả năng chống nước đến 100m
 • Mặt số: Vòng giờ bằng bạc có khắc và sơn mài
 • Dây đeo: Vòng tay bằng cao su hoặc Titan màu xanh; khóa gấp Titan
 • Giới hạn: 22 chiếc hàng năm từ 2022 đến 2024
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo