Đồng hồ Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/09/2022

Bằng cách kết hợp các chuyển động ba chiều rất tinh vi, được hoàn thiện đến mức khó tin với công thái học, chống nước đến 100m cùng vỏ titan cong chống chịu cực cao, dòng Convexe gần như giống như một phản ứng chống lại bản chất hẹp và tù túng của một chiếc đồng hồ. Với chiếc đồng hồ này, nó chỉ được sản xuất với giới hạn là sáu chiếc trên toàn thế giới. 
Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition có màu tím, làm tăng tính năng động hơn và trông giống một chiếc đồng hồ thể thao. Mặt đế, mặt số phụ cũng như kim giờ và phút đều có màu tím đậm, cùng với dây đeo cao su màu tím. 

Đồng hồ Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition

Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition

Vỏ đồng hồ có vẻ tròn hoàn hảo, nhưng trên thực tế, nó có hình dạng ton-sur-ton với khung bezel hình bầu dục cong theo chiều dọc từ 12 giờ đến 6 giờ. Để phù hợp với độ cong của vỏ, tinh thể cũng được làm cong, điều này càng làm nổi bật chiều sâu kiến trúc của bộ chuyển động bên trong. Do đó, chiếc đồng hồ có vẻ ngoài lớn hơn rất nhiều rộng 46,5mm ở viền với đường kính cơ bản chỉ 43,5mm.

Đồng hồ Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition

Để tối đa hóa chiều sâu thị giác, mặt số đã được làm theo đường chéo để giới thiệu các cơ chế cơ bản dựa trên tấm đế titan màu tím. Toàn bộ mặt của đồng hồ được bao quanh bởi một vạch phút dốc ở ngoại vi với các chỉ số phát sáng hướng về tâm của mặt số. Được phủ đầy sơn mài màu tím ở đầu của chúng, các bàn tay được chế tác mở và uốn cong theo chiều dài để phù hợp với độ cong của pha lê. 

Đồng hồ Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition

Trong thời trang Greubel Forsey thực sự đã tạo ra được rất nhiều bất ngờ, từ thiết kế cho đến vật liệu và phong cách đều được đánh giá vô cùng cao. Tất cả các bánh xe đều có vân tròn với các nan được mài nhẵn, vát cạnh. Các đầu vít được đánh bóng màu đen và tăng cường bằng các rãnh vát cạnh. Các cầu nâng đỡ và chứa bộ vi sai có bề mặt trên được đánh bóng và hai bên sườn cũng được đánh bóng. Ngay cả cầu dưới hình tròn của nó, có thể nhìn thấy trên tấm ốp sau ở mặt sau, cũng được tráng gương ở phía trên với các nan được đánh bóng, vát bốn góc.

Đồng hồ Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition

Với số lượng được sản xuất quá ít, Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition sẽ trở thành một cơn sốt cực lớn. Bởi những người yêu quý hãng đồng hồ này sẽ khó có thể bỏ qua một siêu phẩm tuyệt vời đến vậy. Bên cạnh đó, những người điệu mộ cùng các nhà sưu tầm sẽ quan tâm đến. Đậm chất về cơ khí, màu sắc mới mẻ cùng phong cách ấn tượng, hứa hẹn đây sẽ là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất năm 2022
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo