Đồng hồ Greubel Forsey bằng Carbon 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/09/2023

Đồng hồ Greubel Forsey luôn là một trong những sản phẩm đồng hồ rất được ưa chuộng vì chúng thể hiện xu hướng đạt đến sự xuất sắc trong mọi khía cạnh của chế tạo đồng hồ. Đối với những dòng sản phẩm của thương hiệu thì công thái học và phong cách luôn được chú ý đến. Vỏ Convexe được chế tạo thông minh, hoàn hảo với đường cong của cổ tay.

Trong khi độ cong của khung bezel và mặt kính mang lại cái nhìn mở rộng về mặt số, gần như không thể phân biệt được với bộ máy. Thương hiệu này gần đây đã có một bước tiến khác và thu nhỏ kích thước của hai chiếc đồng hồ bán chạy nhất của mình, Balancier Convexe S2 và Double Balancier Convexe. 

Greubel Forsey Convex S2 41.5mm bằng Carbon
Chiếc Balancier Convexe S2 ở phiên bản carbon mới, vỏ cong, tấm chính và cầu chính được làm bằng carbon. Vỏ composite Cabon được chế tạo bằng cách xếp nhiều lớp sợi carbon được tẩm nhựa. Các lớp được xếp chồng lên nhau trong khuôn và được tạo hình dưới nhiệt độ và áp suất, sau đó được xử lý. Tuy nhiên, độ cong độc đáo của vỏ, theo Greubel Forsey, yêu cầu sử dụng áp suất 16 tấn trên mỗi cm vuông, cao gấp 8 lần so với áp suất thường được sử dụng cho vỏ carbon hoặc thép có hình dạng truyền thống. 

Đồng hồ Greubel Forsey bằng Carbon 

Vỏ carbon không chỉ giúp giảm trọng lượng của đồng hồ; chúng làm cho chiếc đồng hồ trông nhỏ hơn, gọn hơn. Trước đây đã được giảm kích thước từ 43,5mm, vỏ có đường kính đáy chỉ 41,5mm và có đường kính 44mm trên viền với chiều cao 12,85mm không bao gồm mặt kính. Có hai phiên bản, chỉ khác nhau ở màu sắc của mặt số phụ: xanh hoặc đen.
Đồng hồ Greubel Forsey bằng Carbon 

Thông số kỹ thuật S2 41,5mm bằng Carbon

 • Bộ máy: Lên dây bằng tay; 3Hz hoặc 21.600 vph
 • Dự trữ năng lượng 72 giờ trên hai thùng được ghép nối tiếp
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ; chỉ báo dự trữ năng lượng
 • Vỏ: 41,5mm x 12,85mm (không bao gồm mặt kính); carbon; khả năng chống nước ở độ sâu 50m
 • Mặt số: Đánh bóng, vạch phút được chạm khắc và sơn mài và chứa đầy Super-Luminova
 • Dây đeo: Cao su có họa tiết nổi; Khóa gấp bằng titan và carbon, khắc logo GF
 • Có sẵn: Hai phiên bản (có mặt số giây phụ màu đen hoặc xanh), mỗi phiên bản giới hạn 22 chiếc

Cân bằng lồi kép Greubel Forsey 42,5mm bằng Carbon
Đây được xem là mẫu đồng hồ kỳ lạ và hấp dẫn nhất của Greubel Forsey. Đầu tiên, hai bánh xe cân bằng nghiêng một góc so với trọng lực cũng như với nhau, do đó các sai số về vị trí mà một chiếc cân gặp phải ở bất kỳ vị trí nào cũng được bù đắp bởi những sai số ở chiếc cân kia thông qua bộ vi sai. 

Đồng hồ Greubel Forsey bằng Carbon 

Thứ hai, bộ vi sai cũng tăng gấp đôi có thể nhìn thấy ở cả mặt trước và mặt sau của đồng hồ là một cặp lò xo xoắn ốc gắn vào nan hoa của bánh xe trên và dưới. Double Balancier Convexe mới có kích thước 42,5 mm ở chân đế, 44,4 mm theo chiều ngang và có chiều cao 13,75 mm, không bao gồm mặt kính. Với hai phiên bản carbon được sản xuất, mỗi phiên bản giới hạn ở 22 chiếc. Ngược lại với Balancier Convexe S2, cả hai phiên bản đều có tấm chính và cầu nối được làm bằng titan, một phiên bản có lớp phủ màu xanh lục trong khi phiên bản còn lại có màu đen. 

Đồng hồ Greubel Forsey bằng Carbon 

Thông số kỹ thuật Greubel Forsey 42,5mm bằng Carbon

 • Bộ máy: Lên dây bằng tay; 3Hz hoặc 21.600 vph
 • Dự trữ năng lượng 72 giờ trên hai thùng được ghép nối tiếp
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ; chỉ số dự trữ năng lượng
 • Vỏ: 42,5mm x 13,75mm (không bao gồm tinh thể); carbon; khả năng chống nước ở độ sâu 50m
 • Mặt số: Được đánh bóng, có vạch phút được chạm khắc và sơn mài với các cọc số được đánh bóng phủ đầy chất phát quang Super-Luminova
 • Dây đeo: Cao su có họa tiết nổi; Khóa gập bằng titan và carbon, khắc logo GF
 • Có sẵn: Hai phiên bản (với mặt số màu đen hoặc xanh lá cây), mỗi phiên bản giới hạn 22 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo