Đồng hồ Grand Seiko Tourbillon T0 (T-Zero)

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/06/2022

Sau một khoảng thời gian dày, Grand Seiko đã công bố về Tourbillon lực không đổi T0, đây là một khái niệm phức tạp giờ đây đã trở thành hiện thực đối với một chiếc đồng hồ đeo tay của Seiko. Bao gồm 340 thành phần, bộ máy Caliber 9ST1 là một thành tựu cơ học cho thấy cơ chế lực liên tục được tích hợp vào lồng Tourbillon. Bởi vì chúng nằm trên cùng một trục, không có sự mất mát mô-men xoắn giữa cả hai, cho phép kéo dài 50 giờ đối với cơ chế lực không đổi (với 72 giờ dự trữ năng lượng) và biên độ cân bằng ổn định dẫn đến độ chính xác cao hơn - điều đã được chứng minh trong suốt quá trình thử nghiệm 34 ngày.

Đồng hồ Grand Seiko Tourbillon T0 (T-Zero)

Đồng hồ Grand Seiko Tourbillon T0 (T-Zero)

Grand Seiko từ xưa đã nổi tiếng với tính thẩm mỹ và phong cách đặc biệt. Giờ đây kết hợp cùng công nghệ mới này nó sẽ càng thành công hơn nữa. Điển hình là SLGT003 được đặt trong một vỏ bạch kim và Titanium cứng, nó được đánh giá cao khi chịu nước đến 100 mét. Đồng thời, cơ chế được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao và nổi tiếng của Grand Seiko trong khi vẫn cho phép đủ không khí và ánh sáng vào bộ máy, làm nổi bật sự hài hòa và thủ công của nó. Chiếc đồng hồ này sẽ được sản xuất giới hạn ở 20 chiếc, với giá bán lẻ khoảng € 370,000. 

Đồng hồ Grand Seiko Tourbillon T0 (T-Zero)

Đồng hồ Grand Seiko Tourbillon T0 (T-Zero)

Mặc dù bản thân chiếc đồng hồ đã là một thành tựu đáng tuyệt vời, nhưng những gì nó đại diện cho tương lai của Grand Seiko mới thực sự thú vị. Chiếc đồng hồ này là sản phẩm của nhóm thiết kế và xưởng thiết kế mới, Atelier Ginza, có trụ sở tại trung tâm Tokyo, nơi Kintaro Hattori thành lập Seiko vào năm 1881. Hứa hẹn rằng sản phẩm lần này của Grand Seiko sẽ là một sản phẩm rất được giới điệu mộ và những người đam mê đồng hồ quan tâm đến bởi nét đẹp tinh tế của nó.
 

Đồng hồ Grand Seiko Tourbillon T0 (T-Zero)

Thông số kỹ thuật Grand Seiko Tourbillon T0 (T-Zero)

  • Bộ máy: Bộ máy lên dây cót thủ công 9ST1 với Tourbillon lực không đổi
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ, 50 giờ trên cơ chế lực không đổi
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ (trên lồng Tourbillon), cơ chế lực không đổi
  • Vỏ: 43,8mm x 12,9mm
  • Chất liệu: Platinum 950 và Brilliant Hard Titanium
  • Khả năng chống nước đến 100m
  • Dây đeo: Dây đeo cá sấu hai mặt
  • Giới hạn 20 chiếc vào tháng 10 năm 2022.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo