Đồng hồ Grand Seiko SBGW255 37,3mm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/08/2021

Seiko khởi đầu bằng niềm đam mê sản xuất đồng hồ Châu Âu và Grand Seiko là giải pháp của công ty để nâng tầm những sản phẩm của mình. Grand Seiko thành lập vào năm 1960, và những sản phẩm của họ được xem là không thua kém gì so với đồng hồ tốt nhất của Thụy Sĩ. Với hàng loạt giải thưởng về thiết kế và máy đo thời gian Seiko dần khẳng định mạnh mẽ hơn với thị trường đồng hồ về những sản phẩm của mình. Với mặt số lấy cảm hứng từ màu sắc và kết cấu của cảnh quan thiên nhiên của quê hương Nhật Bản. Đó là một dấu ấn về sự độc đáo trên những chiếc đồng hồ đã đạt đến mức gần như hoàn thiện về mặt kỹ thuật và tốt nhất.

Một trong những sản phẩm mới nhất trong dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ thiên nhiên này chính là phiên bản SBGW255. Chiếc đồng hồ này có mặt số màu xanh lá cây tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ ngọc bích. Với phong cách đơn giản của mình, SBGW255 rất được nhiều người ưa chuộn đặc biệt là những người có cổ tay vừa và nhỏ.

Đồng hồ Grand Seiko SBGW255 37,3mm

Grand Seiko SBGW255

Có thể nói đây là chiếc đồng hồ khá đơn giản về thiết kế. Không có những chi tiết để trang trí, ngay cả cửa sổ ngày cũng không có. Tuy nhiên, với tông màu xanh đã giúp SBGW255 trở nên đẹp mắt và lôi cuốn hơn rất nhiều. Những gì chiếc máy này được trang bị chính là kim giờ và kim Dauphine trong trạng thái được đánh bóng. Bên cạnh đó kim giây có tông màu vàng hòa huyện với mặt số màu xanh lá cây một cách đẹp mắt.

Để SBGW255 hoạt động một các trơn tru và hoàn hảo nhất chính là nhờ bộ chuyển động Cal 9S64 với mức dự trữ năng lượng cao trong 72 giờ. Đồng hồ SBGW255 có kích thước khá khiêm tốn là 37,3mm và được kết hợp với bộ máy siêu chính xác Cal 9S64. Đã tạo nên kiểu dáng đẹp hơn và phù hợp với nhiều đối tượng hơn so với những chiếc đồng hồ tương tự trên thị trường. Một lần nữa, Grand Seiko thể hiện sự tinh tế của mình, trong việc thiết kế và có chuyên môn kỹ thuật cùng cảm xúc to lớn vào một thẩm mỹ tối giản.

Đồng hồ Grand Seiko SBGW255 37,3mm

Đồng hồ Grand Seiko SBGW255 37,3mm

Thông số kỹ thuật Grand Seiko SBGW255

  • Bộ máy:  9S64; Độ chính xác -3 / + 5
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Vỏ thép không gỉ 37,3mm; tinh thể Sapphire
  • Chống nước đến 3 bar
  • Dây đeo: Dây da cá sấu

Đồng hồ Grand Seiko SBGW255 37,3mm

Đồng hồ Grand Seiko SBGW255 được sản xuất giới hạn chỉ 150 chiếc trên toàn thế giới, với giá 6.099 đô la Singapore từ Seiko Boutique và các đại lý ủy quyền tại Singapore. Điều này cũng là một vấn đề khá lớn khi số lượng được sản xuất quá ít, nhưng nhu cầu người dùng lại quá nhiều. Bên cạnh việc sử dụng thì chiếc đồng hồ SBGW255 cũng rất đáng sưu tầm.  

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo