Đồng hồ Grand Seiko SBGH287 “Snow on the Blue Lake”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/12/2021

Grand Seiko là một cánh tay sản xuất đồng hồ sang trọng của Seiko, nó cho phép công ty hoàn toàn linh hoạt trong việc theo đuổi sự xuất sắc một cách không gò bó. Đó là những gì Grand Seiko hướng đến, trong khi Seikos sản xuất lấp đầy lĩnh vực này với chất lượng thực dụng với mức giá dễ chấp nhận. Tuy nhiên, Grand Seiko được tạo ra để theo đuổi lý tưởng về một chiếc đồng hồ hoàn hảo. Cùng với đó làm vẻ đẹp bền bỉ và độ chính xác, được chế tạo theo tiêu chuẩn phức tạp với những kỹ năng đẳng cấp thế giới.

Trong đó, chiếc đồng hồ SBGH287 “Snow on the Blue Lake” là một trong những chiếc đồng hồ được chăm chút vô cùng nhiều. Nó giống như những phiên bản đồng hồ hiện đại khác, chính là được thiết kế đơn giản và có kích thước cân đối đẹp mắt. Vỏ đồng hồ được làm loe ra từ góc nhìn từ trên xuống núm vặn thì hơi nép vào hộp đựng giúp bảo vệ một số những trường hợp không mong muốn. Các bề mặt được đánh bóng và chải và các đường vát sắc nét, từ các chi tiết tinh xảo của kim dauphine, các khía cạnh của mốc giờ, đến các nếp gấp trên vỏ khiến chiếc đồng hồ thêm phần khác biệt.

Đồng hồ Grand Seiko SBGH287 “Snow on the Blue Lake”

Grand Seiko SBGH287 “Snow on the Blue Lake”

 Grand Seiko SBGH287 hoạt động hoàn hảo nhờ bộ máy Calibre 9S85 với tần số 5Hz. Tất cả mọi thứ đều như nhau, bánh xe cân bằng dao động với tốc độ nhanh hơn sẽ ít bị nhiễu bởi các lực gây nhiễu xung quanh và do đó đập ổn định hơn, dẫn đến đồng hồ chính xác hơn. Tuy nhiên, chạy ở tốc độ nhịp cao hơn đặt ra một loạt thách thức hoàn toàn mới, từ bôi trơn, lãng phí năng lượng, mài mòn quá mức,... chính vì những điều này đây cũng sẽ là một khó khăn lớn nhưng Seiko đã khắc phục được nó. Bằng cách làm tất cả mọi thứ bằng nội bộ, theo công thức hợp kim của dây tóc, Grand Seiko đã có thể tạo ra một bộ máy có thể hoạt động đáng tin cậy ở tần số 5Hz, với mức dự trữ năng lượng tốt là 55 giờ.

Đồng hồ Grand Seiko SBGH287 “Snow on the Blue Lake”

Nhiều công nghệ nội bộ khác nhau đã được sử dụng để biến điều này thành hiện thực. Hợp kim, Spron 610 được phát minh để tạo ra dây tóc với khả năng chống va đập và từ tính được cải thiện. Bí quyết kỹ thuật chính xác từ sản xuất chất bán dẫn được sử dụng để chế tạo nĩa pallet ma sát thấp và bánh xe thoát có hình dạng phức tạp giữ lại nhiều dầu hơn so với các thiết kế thông thường để đáp ứng nhu cầu bôi trơn lớn hơn của chuyển động. Hợp kim, Spron 530 cũng được phát triển để chế tạo dây dẫn điện có xếp hạng năng lượng cao hơn. Kết quả là một chuyển động cơ học được đánh giá là chính xác hơn so với máy đo thời gian được COSC chứng nhận: với tốc độ trung bình hàng ngày là -3 / + 5 giây.

Đồng hồ Grand Seiko SBGH287 “Snow on the Blue Lake”

SBGH287 “Snow on the Blue Lake” là phiên bản giới hạn gồm 140 chiếc, độc quyền của Thong Sia, nhà phân phối cho Singapore, Hong Kong, Macau, Malaysia và Brunei.

Grand Seiko đại diện cho đỉnh cao của chế tác đồng hồ cổ điển ở phân khúc cao cấp, mang một mục đích thuần túy nhất định thể hiện phong cách tối giản của phần lớn bộ sưu tập và trọng tâm tuyệt đối của những đổi mới cơ học. Đối với người đeo, Grand Seiko là một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng cực kỳ tinh vi.

Đồng hồ Grand Seiko SBGH287 “Snow on the Blue Lake”

Thông số kỹ thuật Grand Seiko SBGH287

  • Bộ máy: Tự lên dây cót 9S85, 5Hz, -3 / + 5 tốc độ trung bình hàng ngày
  • Dự trữ năng lượng 55 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
  • Vỏ: 40mm
  • Dây đeo bằng thép: Da cá sấu
  • Giá: 8,881 SGD
  • Giới hạn 140 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo