Đồng hồ Grand Seiko Heritage SBGY011

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/11/2022

Grand Seiko Heritage luôn không làm người dùng thất vọng với những bộ máy mới của mình. Đặc biệt là bộ máy Spring Drive cực kỳ phức tạp với Kim giây mượt mà và một chỉ báo dự trữ năng lượng đặc trưng trên mặt số. Tuy nhiên, một trong những yếu tố đó bị thiếu trong mặt số của chiếc đồng hồ này.

Bộ máy Spring Drive nằm sau mặt số là phiên bản lên dây thủ công mới có mã là 9R31. Ở phiên bản bộ máy này cung cấp 72 giờ tự động mượt mà như lụa. Vỏ 40mm 44GS là một sản phẩm yêu thích của rất nhiều người bởi vì sự hiện đại và lịch sử, đồng thời thể hiện mức độ đánh bóng cao cấp nổi tiếng của thương hiệu Nhật Bản. 

Đồng hồ Grand Seiko Heritage SBGY011

Đồng hồ Grand Seiko Heritage SBGY011

Với mặt số Grand Seiko Heritage SBGY011 có một kết cấu, ánh sáng tinh tế, một biến thể trên màu trắng được lấy cảm hứng từ Asaborake, thời điểm khi bóng tối rời khỏi phong cảnh miền núi của Shinsu và chuyển sang bình minh. Kim giây màu xanh lam cung cấp độ tương phản âm sắc và cũng chính những chi tiết nhỏ này lại tạo nên được những điểm nhấn vô cùng hấp dẫn cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Grand Seiko Heritage SBGY011

Tất cả đã nói lên chiếc đồng hồ này, với những đường nét tinh xảo và chiều cao 10,5mm. Đây sẽ là một minh chứng tuyệt vời cho thấy khả năng thiết kế tinh tế của Grand Seiko. Một chiếc đồng hồ có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ lịch lãm, đơn giản nhẹ nhàng cho đến những nhu cầu thể thao. Ngoài những chức năng cơ bản như giờ, phút, giây, thì chỉ báo dự trữ năng lượng ở mặt sau cũng sẽ phần nào tô điểm thêm cho sự tinh tế của Heritage SBGY011. Khả năng chống nước của phiên bản đồng hồ này cũng được nâng cấp một cách tuyệt vời lên đến 100m cùng với dây đeo da cá sấu 19mm.

Đồng hồ Grand Seiko Heritage SBGY011

Thông số kỹ thuật Grand Seiko Heritage SBGY011

  • Bộ máy: Cỡ 9R31, lên dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, chỉ báo dự trữ năng lượng ở mặt sau
  • Vỏ: Thép không gỉ, 40 x 10,5mm
  • Chống nước đến 100M
  • Dây đeo màu trắng: Da Cá sấu, 19mm
  • Giá: 8.100 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo