Đồng hồ Grand Seiko Calibre 9R Phiên bản SBGA497

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/02/2024

Grand Seiko đã rất nổi tiếng từ khi giới thiệu hệ thống Spring Drive vào năm 1999, và năm 2004 công nghệ này được áp dụng vào sản phẩm đồng hồ đeo tay. Đã 20 năm trôi qua kể từ khi hệ thống động cơ 9R kết hợp thông minh giữa điện và cơ được giới thiệu. Giờ đây, đến năm 2024, Grand Seiko đã giới thiệu đến người tiêu dùng phiên bản đồng hồ SBGA497 "Pink Snowflake". Đó như là một kỷ niệm với mẫu đồng hồ đầu tiên sau 20 năm. Khó tin nhưng Cal. 9R65 thực sự là bộ máy Spring Drive 9R đầu tiên ra mắt trên mẫu SBGA001 với mặt số màu sâm panh và SBGA003 với mặt số màu đen vào năm 2004. Một năm sau khi SBGA001 được giới thiệu, Grand Seiko đã bổ sung SBGA011, biệt danh là "Snowflake" vào bộ sưu tập của mình. 

Đồng hồ Grand Seiko Calibre 9R Phiên bản SBGA497

Nhân kỷ niệm 20 năm của dòng chuyển động 9R, của thương hiệu Grand Seiko đã lựa chọn "Snowflake" làm cơ sở cho các sửa đổi thiết kế, một quyết định ý nghĩa đối với sự phổ biến rộng rãi của "Snowflake". Và phiên bản SBGA497 mới nhất có mặt số với họa tiết bông tuyết đẹp mắt được thương hiệu giới thiệu, với màu hồng nở rộ của mùa xuân thay vì màu trắng của mùa đông, tạo ra một cảm giác ấm áp đặc biệt.

Đồng hồ Grand Seiko Calibre 9R Phiên bản SBGA497

Ngoài mặt số, có một số thay đổi nhỏ được thực hiện trên phiên bản Grand Seiko SBGA497, nhưng không có gì hoàn toàn mới vì tất cả các chi tiết này đã xuất hiện trên các mẫu trước đó. Logo "GS" màu vàng, thường thấy trên các phiên bản giới hạn, cũng xuất hiện trên SBGA497. Điểm nhấn đặc biệt là kim dự trữ năng lượng màu đỏ, gợi nhớ đến phiên bản giới hạn SBGA129 "Redflake" được sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản, một phiên bản đồng hồ cũng đã rất nổi tiếng và được ưa chuộng rộng rãi. Với phiên bản giới hạn chỉ 1.500 chiếc được sản xuất cùng với mức giá 6.300 USD, đây chắc chắn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để những người yêu thích đồng hồ thời trang tham khảo.

Đồng hồ Grand Seiko Calibre 9R Phiên bản SBGA497

Ngôn ngữ thiết kế cổ điển của dòng Spring Drive vô cùng độc đáo, các thành phần khác của đồng hồ giống với mẫu "Snowflake" gốc, bao gồm vỏ và dây đeo titan. Bên trong là bộ máy Caliber 9R65 cổ điển của Spring Drive vẫn được sử dụng, mang lại cảm giác quen thuộc và đáng tin cậy cho người đeo, đồng thời giữ lại tính năng của dòng đồng hồ đầu tiên. Vì là một dòng sản phẩm cao cấp, nên chiếc đồng hồ này cũng được nâng cấp rất nhiều khi thời gian dự trữ năng lượng của đồng hồ lên đến 72 giờ và khả năng chống nước cũng được nâng cấp hoàn hảo lên đến 100 mét. Đây cũng là một điểm nhấn tuyệt vời, một điểm gợi nhớ và khiến chiếc đồng hồ càng được yêu thích hơn bởi những người hâm mộ. 

Thông số Grand Seiko Calibre 9R Phiên bản SBGA497

  • Bộ máy: 9R65; tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, ngày và chỉ báo dự trữ năng lượng
  • Vỏ: 41 x 12,5 mm
  • Chất liệu: Titan; khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
  • Dây đeo: Vòng tay Titan
  • Phiên bản giới hạn: 1.500 chiếc được sản xuất
  • Giá: 6.300 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo