Đồng hồ Grail Watch 8 Kudoke 2 “Starry Night”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/05/2023

Kudoke 2 là chiếc đồng hồ mới nhất của nhà sản xuất đồng hồ độc lập Stefan Kudoke. Một chiếc đồng hồ với kích thước 39mm x 10,7mm có bộ máy nội bộ của Stefan, Kaliber 1-24H. Kudoke 2 nổi bật với cảm giác tuyệt vời về thiết kế chế tạo đồng hồ tân cổ điển của Đức, được bổ sung bằng nét thơ ca một đĩa bầu trời ở vị trí 12 giờ biểu thị 24 giờ, với màn hình hiển thị ngày và đêm.

Phiên bản, có biệt danh là “Đêm đầy sao”, được lấy cảm hứng từ tác phẩm tiêu biểu của họa sĩ trường phái Hậu ấn tượng Vincent van Gogh, đặc biệt là vòng xoáy xoáy của những ngôi sao phát sáng mà ông đã nhìn thấy phía trên mình khi còn là một bệnh nhân tại nhà thương điên Saint-Paul-de-Mausole.

Đồng hồ Grail Watch 8 Kudoke 2 “Starry Night”
Đồng hồ Grail Watch 8 Kudoke 2 “Starry Night”

Đồng hồ Grail Watch 8 Kudoke 2 “Starry Night”

Kudoke 1

Đồng hồ Grail Watch 8 Kudoke 2 “Starry Night”

Kudoke 2

Kudoke 2 “Starry Night” được đặc trưng bởi vỏ bằng titan cấp 5 được chải và đánh bóng như gương, được xử lý bằng CVD (Lắng đọng hơi hóa học) để tạo cho nó màu xanh trong mờ lung linh. Điều này tạo ra một loại màu xanh thanh tao cho titan có khả năng phản chiếu ánh sáng, nhưng vẫn đủ trong mờ để bạn có thể nhìn thấy tất cả các chi tiết của lớp hoàn thiện đối với vỏ.

Đồng hồ Grail Watch 8 Kudoke 2 “Starry Night”

Mặt số là một họa tiết guilloché “xoáy xoáy” tuyệt đẹp được xử lý bằng lớp phủ PVD màu xanh gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ tráng men flinqué từ thế kỷ 18. Cuối cùng, các kim hình vô cực, vòng chương cho các chỉ số cũng như vòng chương cho 24 giờ và đĩa mặt trời và mặt trăng được chạm khắc bằng tay đều đã được ứng dụng cẩn thận bằng công nghệ Super-LumiNova sơn thủ công để tạo ra một sự tôn kính trực quan đối với tác động cảm xúc của bức tranh huyền thoại của Van Gogh.

Đồng hồ Grail Watch 8 Kudoke 2 “Starry Night”

Phiên bản “Đêm đầy sao” của Kudoke 2 bằng cách trước tiên chọn chủ đề màu xanh dương phổ biến cho đồng hồ. Hoa văn guilloché xoắn tinh tế trên mặt số gợi nhớ đến hoa văn được tìm thấy ở trung tâm bầu trời được miêu tả trong bức tranh của van Gogh. Sau đó, áp dụng ba màu của chất dạ quang siêu cấp cho đồng hồ: màu xanh lá cây tươi sáng cho kim giờ và kim phút hình vô cực và vòng chương nhô cao có các chỉ số, tia laze màu xanh lam cho mặt trăng, các vì sao và vòng chương 24 giờ trong ngày /chỉ báo đêm và màu trắng cho hình tam giác nhỏ ở phía ban đêm để biểu thị giờ thực tế của ngày hoặc đêm. Cả ba màu sáng này đều lặp lại những màu được tìm thấy trong bức tranh của Van Gogh. Kết quả là một chiếc đồng hồ bùng nổ với cuộc sống khi bạn bước vào một môi trường tối.

Đồng hồ Grail Watch 8 Kudoke 2 “Starry Night”

Đồng hồ Grail Watch 8 Kudoke 2 “Starry Night”

Kudoke 2 “Đêm đầy sao” tự hào thể hiện mã thiết kế Chữ ký dạ quang của Grail Watch, truyền tải tinh thần sáng tạo của nghệ sĩ hậu ấn tượng vĩ đại Vincent van Gogh. Được tạo ra bởi hai trong số những người tuyệt vời nhất trong ngành đồng hồ, chiếc đồng hồ này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 30 chiếc, nó còn đi kèm với ba dây đeo.

Thông số kỹ thuật Grail Watch 8 Kudoke 2

  • Bộ máy: Lên dây bằng tay Kaliber; Dự trữ năng lượng trong 46 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, chỉ báo 24 giờ và ngày/đêm
  • Vỏ: 39mm; chất liệu Titan lớp 5 được xử lý CVD màu xanh lam; khả năng chống nước ở độ sâu 50m
  • Mặt số: Họa tiết “xoáy xoáy” màu xanh lam, được sử dụng Super-Nova
  • Dây đeo: Alcantara màu xám có thể thay thế, cao su Delugs màu xanh lam, vải denim của Delugs for Grail Watch; khóa gài titan loại 5 được xử lý CVD màu xanh.
  • Số lượng có sẵn: Phiên bản giới hạn 30 chiếc
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo