Đồng hồ Grail Watch 3: Trilobe Une Folle Soirée

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/03/2023

Đồng hồ Grail Watch 3: Trilobe Une Folle Soirée - Một sự kết hợp đẳng cấp của nghệ thuật và chức năng. Đây là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập Grail Watch của Trilobe, được thiết kế bởi nhà thiết kế đồng hồ Charles Belle. Với kiểu dáng sang trọng và độc đáo cùng với những tính năng hiện đại, chiếc đồng hồ này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật trong thế giới đồng hồ.

Đồng hồ Grail Watch 3: Trilobe Une Folle Soirée

Mặt đồng hồ Trilobe Une Folle Soirée được thiết kế với ba vòng tròn tạo nên sự độc đáo và ấn tượng đối với người nhìn. Những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế trên mặt đồng hồ tạo ra những hiệu ứng sáng bóng tuyệt đẹp. Bên cạnh đó việc được trang bị bộ máy cơ lên cót thủ công và chức năng lưu trữ năng lượng cao giúp đồng hồ có thể hoạt động liên tục. Điều này đảm bảo cho đồng hồ có độ chính xác cao và có thể hoạt động trong thời gian dài mà không cần phải nạp lại năng lượng.

Đồng hồ Grail Watch 3: Trilobe Une Folle Soirée

Đồng hồ Grail Watch 3: Trilobe Une Folle Soirée

Mặc dù đồng hồ Trilobe Une Folle Soirée có đường kính 40,5mm với độ dày 17,8mm và dạng vòm chắc chắn, thoạt nhìn nó khá to và hầm hố, nhưng thực tế chiếc đồng hồ này mỏng hơn nhiều và dễ dàng đeo trên cổ tay. Ngoài ra việc sử dùng Super-Luminova nhiều hơn để nhấn mạnh kiến trúc mặt số phức tạp, mang đến một trong những màn trình diễn ánh sáng sống động nhất từng thấy trên một chiếc đồng hồ. Được sử dụng núm điều chỉnh vặn vít và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng hàng ngày. Độ chính xác của các chữ số được in bằng đệm trên các vòng cong lõm làm nổi bật bí quyết chế tạo đồng hồ đặc biệt. Một con trỏ cho phép đọc trực tiếp giờ, phút và giây.

Đồng hồ Grail Watch 3: Trilobe Une Folle Soirée

Bước vào bóng tối và chiếc đồng hồ chỉ đơn giản là bốc cháy trên cổ tay của bạn, mang đến một chiều hướng khác cho sự thể hiện nghệ thuật ly kỳ của Trilobe. Việc thể hiện này chỉ được với 25 chiếc đồng hồ được sản xuất trên toàn thế giới. Một chiếc đồng hồ có vẻ đẹp quyến rũ và thiết kế táo bạo cùng bộ máy Trilobe X-Centric. Đồng hồ Grail Watch 3: Trilobe Une Folle Soirée thật sự quá hoàn hảo và có một sức hút cực kỳ mạnh.


Đồng hồ Grail Watch 3: Trilobe Une Folle Soirée

Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: Trilobe X-Centric tự lên dây
 • Dự trữ năng lượng trong 48 giờ 
 • Chức năng: Giờ, phút và giây hiển thị bằng các vòng xoay và kim chỉ cố định
 • Vỏ: 40,5mm
 • Chất liệu: Titan cấp 5
 • Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 50mét
 • Mặt số: Vòng titan được xử lý DLC với lớp phủ phát quang
 • Dây đeo: Da cá sấu; Chốt titan
 • Phiên bản giới hạn 25 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo