Đồng hồ Grönefeld 1941 - một chiếc Grönograaf

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/07/2022

Grönograaf thực sự là chiếc đồng hồ Chronograph đầu tiên của Grönefeld Bros. Ở phiên bản này, Grönefelds đã phát triển một bộ máy mới với cái mà họ gọi là cơ chế “thiết lập lại mềm”. Bộ máy Calibre G-04 mới là một cơ cấu bánh xe cột với ly hợp ngang bao gồm 408 thành phần. Sự hấp dẫn từ vẻ bên ngoài cho đến những chi tiết bên trong cũng sẽ khiến người dùng phải trầm trồ mà không thể nào rời mắt được.

Đồng hồ Grönefeld 1941 - một chiếc Grönograaf

Đồng hồ Grönefeld 1941 - một chiếc Grönograaf

Nâng cao hình ảnh trực quan, các kim phút và giây có liên quan quay trở lại theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ tùy thuộc vào vị trí của chúng khi thiết lập lại được nhấn và bộ đếm 30 phút có tính năng phút nhảy ngay lập tức. Việc hoàn thiện bộ máy là đỉnh cao như những gì người ta mong đợi từ thương hiệu, với các cầu nối bằng thép được hoàn thiện thủ công và chạm khắc nổi và đánh bóng đen các cam hình trái tim. Cầu Chronograph kéo dài và các đầu vít bằng phương pháp thủ công truyền thống. Người sử dụng có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng một cái nhìn không bị cản trở về tác phẩm kiệt tác này, thông qua mặt lưng Sapphire cực đẹp.

Đồng hồ Grönefeld 1941 - một chiếc Grönograaf

Đồng hồ Grönefeld 1941 - một chiếc Grönograaf

Năm 1941 Remontoire được đặt tên như vậy liên quan đến năm sinh của cha anh em Sjef Grönefeld, ông ta là một thợ đồng hồ tài năng. Vỏ năm 1941 đã được nâng cấp một chút về kích thước lên 40mm cho Grönograaf và có sẵn bằng cả thép và Tantali. Những chiếc đồng hồ sở hữu mặt số thú vị hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ của Grönefeld và có mặt số trung tâm bù đắp với kim Lancette màu xanh lam. 

Đồng hồ Grönefeld 1941 - một chiếc Grönograaf

Bộ đếm 30 phút, với số phút nhảy đã nói ở trên, nằm ở chân mặt số với giây phụ ở vị trí chín và chỉ báo dự trữ năng lượng ngay phía trên. Bộ điều chỉnh ly tâm nằm ở vị trí bốn giờ khi nhấn bộ đẩy đặt lại về 0, bộ điều chỉnh sẽ hoạt động, không chỉ phục vụ vai trò chức năng mà còn mang đến một màn trình diễn hoạt hình tuyệt vời.
Phiên bản đồng hồ này sẽ ra mắt với phiên bản 25 chiếc bằng Tantali và một phiên bản bằng thép với 188 chiếc.

Thông số kỹ thuật Grönefeld 1941 Grönograaf

  • Vỏ: 40mm 
  • Chất liệu: Tantaulum hoặc vỏ thép với mặt sau bằng Sapphire. 
  • Mặt số làm bằng thép không gỉ với mặt số phụ và các yếu tố được mạ Rhodium, bề mặt phủ mờ và hạt sa tanh.
  • Bộ máy: Calibre G-04 với bánh xe cột, phút nhảy tức thời và cơ chế đặt lại nhẹ nhàng về số không. Búa nạm ngọc ruby.
  • Dây đeo: Dây da với khóa ghim khắc Grönefeld bằng Tantali hoặc thép
  • Giá: Tantalum € 165,000 (Phiên bản giới hạn 25 chiếc) và thép không gỉ € 155,000 (Phiên bản giới hạn 188 chiếc).
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo