Đồng hồ gốm sứ màu Richard Mille RM 07-01

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/09/2023

Vừa qua Richard Mille trình làng bộ sưu tập Gốm sứ màu RM 07-01. Richard Mille RM 07-01 chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ sống động của phong trào kiến trúc và nghệ thuật Ý những năm 1980 được gọi là “Thiết kế Memphis”, bộ sưu tập này khá táo bạo kết hợp sự sáng tạo nghệ thuật với công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến. Kết hợp với nhiều công nghệ cao cùng với những điểm được đánh giá cực kỳ nổi bật và hấp dẫn.

Đồng hồ gốm sứ màu Richard Mille RM 07-01

Đồng hồ RM 07-01 được trang trí đầy màu sắc mới
Trọng tâm của những chiếc đồng hồ này là nghệ thuật Guillochage, một kỹ thuật trang trí đòi hỏi một quy trình phức tạp, nó liên quan đến việc khắc cẩn thận các họa tiết hình học trên bề mặt. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh tuyệt vời của Richard Mille dành cho RM 07-01.

Đồng hồ gốm sứ màu Richard Mille RM 07-01

Đồng hồ RM 07-01 Xanh Pastel trong vỏ gốm TZP màu xanh bột
Bộ sưu tập có các mặt đồng hồ được chế tác từ vàng đỏ xử lý PVD màu xám, được trang trí bằng họa tiết Memphis, trong khi gờ và vỏ sau được làm từ gốm Tetragonal Zirconia Polycrystal (TZP) với các màu sắc quyến rũ lấy cảm hứng từ mùa hè, đặc biệt là màu hồng phấn, hồng oải hương và xanh bột. Gốm TZP nổi tiếng vì độ nhẹ, độ bền và khả năng giữ màu đặc biệt, đảm bảo rằng những chiếc đồng hồ này giữ được màu sắc rực rỡ theo thời gian.

Đồng hồ gốm sứ màu Richard Mille RM 07-01

Đồng hồ RM 07-01 Màu hồng pastel trong vỏ gốm TZP màu hồng nhạt
TZP là loại gốm tương thích sinh học được cấu thành từ hơn 95% zirconia (ZrO2). Các đặc tính của nó bao gồm khả năng chống ăn mòn vượt trội, độ cứng mang lại khả năng chống trầy xước tốt (1.400 Vickers) và độ bền vượt trội so với Sapphire, đi kèm với mật độ thấp đáng mong muốn khoảng 6 g/cm3. Hơn nữa, kích thước hạt submicron cho phép hoàn thiện bề mặt tuyệt vời để tạo hiệu ứng mờ tuyệt đẹp. Đây là một trong những chất liệu tuyệt vời nhất khi được áp dụng vào việc chế tạo đồng hồ thời trang.

Đồng hồ gốm sứ màu Richard Mille RM 07-01

Đồng hồ RM 07-01 Pastel Lavender trong hộp gốm TZP màu hồng oải hương
Bên trong trái tim của chiếc đồng hồ chính là bộ máy CRMA2. Đây là một bộ máy lên dây tự động, với bộ khung được tạo ra từ titan. Bên cạnh đó còn được phun vi sóng và xử lý bằng điện plasma, cung cấp năng lượng cho các bộ phận chỉ có thời gian. Đây cũng chính là một trong những bộ máy được đánh giá là tuyệt vời của thương hiệu.

Thông số kỹ thuật Richard Mille RM 07-01

  • Bộ máy: CRMA2 tự lên dây
  • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 41mm (dày 10,6mm)
  • Chất liệu: Gốm TZP (hồng pastel/ oải hương/ xanh)
  • Chống nước ở độ sâu 50m
  • Mặt số: Vàng đỏ xử lý PVD màu xám
  • Dây đeo: Da bê đánh bóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo