Đồng hồ gốm đen Audemars Piguet Offshore Flying Tourbillon 43mm 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/02/2023

Audemars Piguet vừa qua đã công bố một chiếc Selfwinding Flying Tourbillon Chronograph 43mm bằng chất liệu gốm đen. Đồng hồ nổi bật với các điểm nhấn màu xanh lá cây và số lượng chỉ được sản xuất chỉ 100 chiếc. Bên trong là bộ máy Calibre 2967 và rôto bằng vàng hồng 22 Cara đen cực kỳ phù hợp với chiếc đồng hồ.

Đồng hồ bấm giờ Tourbillon tự lên dây 2023 với chất liệu bằng gốm đen là sản phẩm mới nhất trên một thiết kế được giới thiệu lần đầu trong bộ sưu tập 43mm của năm 2021. Đây là sự kết hợp công nghệ mới nhất với tay nghề thủ công truyền thống. Việc sản xuất vỏ máy đòi hỏi công nghệ chế tạo đồng hồ công nghiệp hiện đại ở mức cao nhất bao gồm nhân viên có tay nghề cao và quy trình gia công và hoàn thiện mới nhất bằng máy tính. 

Đồng hồ gốm đen Audemars Piguet Offshore Flying Tourbillon 43mm 

Đồng hồ Piguet Offshore Flying Tourbillon 43mm 

Với vỏ gốm có các lớp hoàn thiện được đánh bóng và chải sa tanh xen kẽ đặc trưng của nhà sản xuất. Có thể nói rằng việc hoàn thiện một chiếc vỏ gốm không phải là trò đùa, đây là điều khó nhất đối với một người thợ đồng hồ. Và cũng ở phiên bản này thì Audemars Piguet đã loại bỏ hoàn toàn khía cạnh tốn nhiều công sức của dây đeo thay đổi bằng cách giới thiệu hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau. Cả dây đai và khóa đều có thể được hoán đổi nhanh chóng bằng cách sử dụng hệ thống đẩy kép được tích hợp vào khóa và đinh tán của vỏ.

Bộ máy của Piguet Offshore Flying Tourbillon 43mm được sử dụng chính là Calibre 2967 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021. Bộ chuyển động đồng hồ bấm giờ flyback gồm 526 bộ phận này được điều chỉnh bởi một tourbillon bay, có cầu bên dưới duy nhất giữ lồng quay ở vị trí 6 giờ. Các cầu nối bằng titan phủ PVD màu đen, được hoàn thiện bằng các góc đánh bóng bằng tay và chải sa tanh, có các miếng chèn màu xanh lá cây với lớp phủ nhôm, đạt được thông qua quy trình điện phân gọi là “anod hóa”. 

Đồng hồ gốm đen Audemars Piguet Offshore Flying Tourbillon 43mm 

Cuối cùng, các mặt vát sáng bóng bên ngoài làm nổi bật đế titan của cầu nối và thêm chiều sâu cho chuyển động nhiều lớp. Hai mặt đồng hồ bấm giờ được mở để cho phép xem chuyển động bên dưới và tourbillon nằm ở vị trí sáu giờ.

Thông số kỹ thuật Piguet Offshore Flying Tourbillon 43mm

  • Bộ máy: Selfwinding Calibre 2967
  • Chức năng: Flying tourbillon, Flyback chronograph
  • Vỏ: Vỏ gốm đen 43mm
  • Chống nước ở độ sâu 100 m.
  • Mặt số: Mặt số bằng Titan phủ PVD màu đen
  • Những điểm nhấn màu xanh lá cây được Anot hóa. Kim bằng vàng hồng 18Cara. Gờ bên trong được Anot hóa màu xanh lá cây.
  • Dây đeo cao su màu xanh lá cây với khóa gập AP bằng Titan
  • Phiên bản giới hạn 100 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo