Đồng hồ Glashütte Original Sixties Small Second bằng vàng 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/06/2023

Trong những năm 1960, Glashütte Original ngày nay được gọi là GUB (Glashütte Uhrenbetriebe). Năm 1994, GUB được tư nhân hóa và đổi tên thành Glashütte Original. Giờ đây, sau sáu thập kỷ kể từ thời đại lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ, Glashütte Original có một dòng đồng hồ lành mạnh mang đến sức sống (và cả trên cổ tay) cho trí tưởng tượng về những gì công ty có thể đã sản xuất vào thời điểm đó, nếu nó tồn tại với quyền tự chủ hiện tại .

Đồng hồ Glashütte Original Sixties Small Second có vỏ bằng vàng hồng 18 karat rộng 42 mm và cao 12,4 mm khi đeo trên cổ tay, với số đo từ vấu đến vấu là 49,5 mm. Mặc dù bản thân 49,5mm không phải là khoảng cách giữa các vấu nhỏ nhất, do chiều cao tương đối mỏng, dưới 13mm của chiếc đồng hồ này khi so sánh với đường kính 42mm của nó, đồng hồ đeo tốt, với tác động thị giác lớn kèm theo đó là viền mỏng và mặt số mở rộng, gọn gàng.

Đồng hồ Glashütte Original Sixties Small Second bằng vàng 

Đồng hồ Glashütte Original Sixties Small Second bằng vàng 

Trên thực tế, màn hình hiển thị giây phụ được trang trí bằng hoa văn “Vinyl”, có dạng nhiều vòng tròn đồng tâm, tạo thêm nét năng động cho chiếc đồng hồ. Phông chữ đặc trưng được sử dụng cho các số chính kèm theo việc quyết định sáng suốt khi để mặt số phụ không có bất kỳ loại chữ số nào có nghĩa là chiếc đồng hồ này không bị sự kết hợp quá thường xuyên của các phông chữ chói tai mà nhiều thương hiệu cảm thấy buộc phải chuyển sang để duy trì mức độ dễ đọc trên mặt số phụ. Ở đây, bản thân mặt số phụ vẫn tương đối tinh khiết, chỉ có dòng chữ “Glashütte/SA” trang nhã uốn cong phía trên để nói lên điều đó.

Đồng hồ Glashütte Original Sixties Small Second bằng vàng 

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của dòng này là mặt số hình vòm tinh tế, được theo dõi bởi các kim cong tương tự. Đằng sau mặt số là bộ máy 39-60 in-house của thương hiệu. Bộ chuyển động này có tần số hoạt động 28.800vph cập nhật và được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao phù hợp với vị thế của thương hiệu. Mặt sau của hộp bằng tinh thể Sapphire để lộ đường gờ Glashütte và các cạnh vát trên cầu nối, các vít được đánh bóng, bộ điều chỉnh cổ thiên nga và rôto “Double-G” nổi tiếng, sử dụng trọng lượng 21k để tăng cường quán tính.

Đồng hồ Glashütte Original Sixties Small Second bằng vàng 

Đây hiện là chiếc đồng hồ chỉ có chiều rộng 42mm, dày 12,4mm duy nhất trong dòng Sixties. Đúng như vậy, nó là một sự mới lạ cân bằng và “mới một cách thoải mái”, ngay lập tức có cảm giác như thể nó thực sự là một phần của bộ sưu tập trong một thời gian rất dài.
Đồng hồ Glashütte Original Sixties Small Second bằng vàng 

Thông số kỹ thuật Glashütte Original Sixties Small Second (1-39-60-01-01-04)

  • Bộ chuyển động: Cỡ máy tự động sản xuất 39-60, 28.800 vph (4 Hz)
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ
  • Vỏ: 42mm x 12,4mm, vàng hồng 18K, chống nước 30m
  • Mặt số: Đồng thau được xử lý mạ điện bằng bạc trắng đục
  • Dây đeo: Màu tối Cá sấu Louisiana xanh
  • Giá tham khảo: 16.000 USD
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo