Đồng hồ Glashütte Original Sixties Chronograph 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/09/2023

Bộ sưu tập Sixties Chronograph của Glashütte Original đã là mẫu đồng hồ hàng đầu của thương hiệu trong nhiều năm qua. Các phiên bản đồng hồ được sản xuất hàng năm, cùng với những phiên bản trong bộ sưu tập Seventies Chronograph điều là những sản phẩm rất được yêu thích và ưa chuộn. Từ cách sử dụng màu sắc và kết cấu vui của những chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ Bauhaus.

Chiếc đồng hồ này, giống như những mẫu tiền thân trong bộ sưu tập Sixties Chronograph, có chiều rộng 42 mm, dày 12,4 mm và mối nối dây chắc chắn 48,5 mm. Glashütte Original thích khoe khoang về độ mỏng đặc biệt của chiếc vỏ, vì bên trong độ mỏng đó có chứa cả đồng hồ bấm giờ tự động.

Đồng hồ Glashütte Original Sixties Chronograph 2023

Glashütte Original Sixties Chronograph 2023
Glashütte Original Sixties Chronograph đặc biệt mỏng xét theo bất kỳ khía cạnh nào, nhưng độ mỏng được cảm nhận của nó không dừng lại ở đó. Độ mỏng của viền và do đó mặt số rộng, ấn tượng sẽ làm tăng thêm chiều rộng rõ ràng của đồng hồ, khiến nó thậm chí còn nằm thấp hơn so với cổ tay. Pha lê hình vòm ở mặt trước (và pha lê có hình dạng ở mặt sau) tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm.

Đồng hồ Glashütte Original Sixties Chronograph 2023

Một chiếc vỏ đồng hồ có kích thước như thế này, chứa đựng một bộ chuyển động có chức năng như vậy, đều rất ổn và hoàn hảo, nhưng chúng ta không thể có tất cả. Khả năng chống nước bị ảnh hưởng và do tính sang trọng, nên Glashütte Original Sixties Chronograph Annual Edition 2023 chỉ có khả năng chống nước rời vào khoảng 30 mét.
Bộ máy 39-34 trong bộ vỏ có tỷ lệ nghệ thuật này vẫn không thay đổi. Lò xo cân bằng vẫn được liệt kê là Anachron. Calibre 39-34 hoạt động ở tần số 28.800 vph, có khả năng dự trữ năng lượng mạnh mẽ trong 70 giờ và khối lượng dao động 21 karat để khẳng định đẳng cấp sang trọng của nó.

Đồng hồ Glashütte Original Sixties Chronograph 2023

Những chỉ số giờ bị cắt nhỏ trên Glashütte Original Sixties Chronograph thực sự tiết lộ vật liệu cơ bản của mặt số, trong trường hợp này là bằng đồng. Đồng là một lựa chọn tốt cho các mặt đồng hồ bằng đồng thau hoặc kim loại quý thường được chọn. Sự hài hòa về màu sắc với các kim mạ vàng hồng và tính hiệu quả về mặt chi phí trên một mẫu dự kiến được bán lẻ với giá dưới 5 con số.

Thông số kỹ thuật Glashütte Original Sixties Chronograph

  • Bộ máy: Bộ máy bấm giờ tự động 39-34
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và đồng hồ bấm giờ 30 phút
  • Vỏ: Thép không gỉ 42 mm × 12,4 mm × 48,5 mm, chịu nước đến 30 mét
  • Mặt số: Họa tiết dập nổi màu xám ấm với các điểm nhấn bằng vàng hồng
  • Dây đeo: Dây đeo tổng hợp màu xanh đậm có khóa chốt
  • Giá: 8.700 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo