Đồng hồ Glashütte Original PanoInverse Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/03/2023

Đồng hồ Glashütte Original PanoInverse là một chiếc đồng hồ thượng hạng của thương hiệu đồng hồ Đức Glashütte Original. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2008, PanoInverse nhanh chóng trở thành một trong những mẫu đồng hồ đắt giá nhất của Glashütte Original.

Việc đánh giá cao kỹ thuật chế tạo đồng hồ cao cấp là một hoạt động được nghiên cứu và thực hành có chủ ý, đòi hỏi sự chú ý kỹ càng nhất phải được trả cho những chi tiết nhỏ nhất. Xem những người đam mê hòa mình vào bữa tiệc thị giác của một chiếc đồng hồ được chế tác tinh xảo với sự cố định của một nhà khoa học đang nhìn vào kính hiển vi. Và với những chiếc đồng hồ Glashütte Original PanoInverse. Nó như là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo và cực kỳ xuất sắc. 

Đồng hồ Glashütte Original PanoInverse Limited Edition

Phiên bản giới hạn Glashütte Original PanoInverse năm 2023

Glashütte Original PanoInverse Phiên bản giới hạn

Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2008, Glashütte Original PanoInverse đã là một chiếc đồng hồ gây tò mò và hấp dẫn. Trong khi hầu hết những chiếc đồng hồ đến từ Glashütte đều che giấu lớp hoàn thiện tuyệt đẹp của chúng đằng sau lớp vỏ. Với phiên bản mới nhất của năm nay, chỉ giới hạn ở 50 tác phẩm, đưa khái niệm hoàn thiện sang một khía cạnh hoàn toàn khác.

Đồng hồ Glashütte Original PanoInverse Limited Edition

Với thiết kế độc đáo, PanoInverse có mặt số được thiết kế đối xứng, có chức năng lật ngược để cho phép xem được cấu trúc bên trong của máy móc đồng hồ. Bên trong chiếc đồng hồ này là bộ máy Calibre 66-12, được làm thủ công bởi các nghệ nhân tài ba tại nhà máy Glashütte Original. Bộ máy này có ấn tượng với chế độ hoạt động kéo cót thủ công và dự trữ năng lượng lên đến 41 giờ.

Đồng hồ Glashütte Original PanoInverse Limited Edition

Chế tạo đồng hồ cao cấp có thể có nhiều hình thức, với các nhà sản xuất khác nhau thể hiện những đặc sản của họ theo những cách độc đáo đối với tầm nhìn cụ thể của họ. Một số nhấn mạnh sự đổi mới về chức năng. Những người khác tìm kiếm một cách tiếp cận bên để thiết kế và đại diện cho những phút và giờ trôi qua. Trong ví dụ về Phiên bản giới hạn PanoInverse cho năm 2023, chiếc đồng hồ vượt qua chức năng đơn giản của nó để trở thành một bức tranh vẽ, mô tả các hình thức tồn tại của đô thị. 

Đồng hồ Glashütte Original PanoInverse Limited Edition

Đồng hồ Glashütte Original PanoInverse Limited Edition

Đồng hồ Glashütte Original PanoInverse là một sự kết hợp tuyệt vời giữa sự hiện đại và cổ điển. Thiết kế độc đáo và chất lượng bộ máy tuyệt vời đã khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ đắt giá nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đẳng cấp và độc đáo, thì PanoInverse của Glashütte Original chắc chắn là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Thông số kỹ thuật Glashütte Original PanoInverse

  • Bộ máy: Lên dây cót thủ công Calibre 66-12, được hoàn thiện tinh xảo; các bộ phận khung được mạ laze và mạ rhodium màu đen.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây (lệch tâm), hiển thị dự trữ năng lượng 41 giờ
  • Vỏ: Bạch kim, đường kính 42 mm
  • Mặt số: Sơn mài có hạt màu Antraxit
  • Mặt kính: Tinh thể Sapphire, chống phản chiếu ở cả hai mặt
  • Dây đeo: Da Nubuck cá sấu Louisiana màu xám với khóa gấp đôi bằng bạch kim.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo