Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Bucherer Blue

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/11/2022

Thiết kế với ba cây cầu bắt ngang qua mặt đồng hồ được Girard-Perregaux tạo ra vào năm 1867. Và đến ngày nay nó vẫn được coi là bộ máy đồng hồ lâu đời nhất vẫn còn được sản xuất. Khái niệm để lộ các cây cầu chức năng và biến chúng thành một phần tuyệt đẹp của màn hình hiển thị thời gian vẫn tồn tại trong Tourbillon 18 mảnh độc quyền mới với Ba cây cầu bay Bucherer Blue. Mang một dấu ấn riêng cũng như tạo ra một trào lưu đặc biệt, chắc chắn Girard-Perregaux Tourbillon Bucherer Blue sẽ trở thành một cơn sốt trong khoảng thời gian tới.

Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Bucherer Blue
Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Bucherer Blue

Tương lai gặp quá khứ với một sự thay đổi trong thiết kế một màu xanh đậm tuyệt đẹp được ra mắt: những cây cầu hình mũi tên trong quá khứ đã phát triển thành hình dạng “Neo” tròn hơn và hiện đại hơn, và kiến trúc đã được điều chỉnh để mang lại cho chuyển động ảo giác đang bay ở trung tâm của trường hợp bởi các cầu cũng hoạt động như tấm chính. Cánh quạt siêu nhỏ ẩn cho phép quan sát chuyển động không bị cản trở.

Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Bucherer Blue

Vỏ 44mm được chế tác từ titan điều này giúp giảm đi trọng lượng của đồng hồ và tăng độ bền, với hai tinh thể sapphire ở mặt trước và mặt sau để có thể nhìn thấy bộ máy GP09400-1988 bên trong. Lồng tourbillon bao gồm 79 thành phần và chỉ nặng 0,25 gram. Tất cả hòa huyện vào nhau một cách nghiêm túc và trật tự để tạo nên một sản phẩm đồng hồ hoàn hảo.

Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Bucherer Blue

Chính những chi tiết nhỏ đã mang đến cho chiếc đồng hồ này sự đặc biệt. Từ chi tiết bàn tay màu xanh lam trên lồng xoay 360 độ mỗi phút để làm màn hình hiển thị giây nhỏ, đến sự khéo léo của từng chi tiết tinh tế của bộ máy.

Ngoài ra chiếc đồng hồ này còn được kết hợp với da bê, dây đeo hoàn thiện bằng nubuck màu xám xanh, được đóng bằng khóa gấp ba lần bằng titan và có mức dự trữ năng lượng tối thiểu 60 giờ. Đi cùng với đó là khả năng chống nước lên đến 30m và phiên bản giới hạn chỉ có 18 chiếc.

Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Bucherer Blue

Thông số kỹ thuật Girard-Perregaux Tourbillon

 • Bộ máy: Bộ máy tự lên dây cót GP09400-1988
 • Dự trữ năng lượng 60 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ và tourbillon
 • Vỏ: 44mm
 • Chất liệu: Titan cấp 5
 • Khả năng chống nước đến 30m
 • Dây đeo: Da bê xám xanh, hoàn thiện bằng nubuck; móc khóa gấp ba bằng Titan
 • Giá: 167.000 USD
 • Phiên bản giới hạn 18 chiếc
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo