Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato bằng Titan

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/02/2022

Trong thế giới đồng hồ thể thao tích hợp, Girard-Perregaux Laureato là một ứng cử viên sáng giá, mặc dù có lịch sử hình thành từ năm 1975. Nhưng chiếc đồng hồ của Laureato đang vươn lên nhanh chóng, nhờ một phần không nhỏ vào cảm giác thể thao hiện đại, gần như mạnh mẽ của Amped-up Absolute, dòng sản phẩm được ra mắt vào năm 2019. Điều này đưa chúng ta đến với Girard-Perregaux Laureato Absolute Gold Fever.

Điều xác định thiết kế của chiếc đồng hồ 44mm này là việc sử dụng vàng hồng để tạo nên một thiết kế đầy năng động. Vỏ đồng hồ được làm bằng Titan đen, trong khi mặt số nhiều tầng để lộ màu vàng hồng trên kim, logo, các vạch chỉ giờ và ghi sổ Chronograph. Thật ấn tượng khi Girard-Perregaux đã tạo ra một lượng vàng tương đối nhỏ cho đến nay, vì hiệu ứng tổng thể là một trong những sự sang trọng vượt trội.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato bằng Titan

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato bằng Titan

Trên hết, chiếc đồng hồ này hoạt động bởi bộ máy GP03300 tự động, với 46 giờ dự trữ năng lượng. Đây là một mức dự trữ năng lượng cực kỳ tuyệt vời khi mà nó đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng của người dùng mà không quá lo lắng về việc hết năng lượng. Một điểm nổi bật khác trên sản phẩm này chính là dây đeo, nó được làm bằng cao su với vàng hồng 18K, làm cho sự kết hợp giữa cao su FKM (fluoro-elastomer) và vàng hồng, có thể xem đây là độc quyền. Với thiết kế quá hoàn hảo của đồng hồ nhưng chỉ được sản xuất giới hạn ở 188 chiếc, chiếc đồng hồ thể thao sang trọng hiện đại này giúp bạn thoải mái với bất kỳ hoạt động nào, từ xã hội đến thể thao và bất cứ thứ gì tương tự.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato bằng Titan

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato bằng Titan

Sự kết hợp giữa màu vàng và đen với nhau tạo nên một tổng thể cực kỳ tinh tế, thanh lịch và mạnh mẽ. Các chi tiết trên đồng hồ được chăm chút rất kỹ lưỡng, mặt số đen mờ kết hợp với logo Gp bằng vàng hồng 18K rất hoàn hảo. Với chất liệu chính là Titan với xử lý PVD và khả năng chống nước đến 300 mét càng khiến nó được săn đón nhiều hơn bởi những tay chơi và những người điệu mộ.

Vào những năm gần đây, những chiếc đồng hồ hiện đại được thiết kế theo phong cách cổ điển rất được ưa chuộn. Nó gần như là một phong trào mới, chính vì thế mà những sản phẩm đồng hồ như Girard-Perregaux Laureato lại rất được ưa chuộn và được quan tâm đến.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato bằng Titan

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato bằng Titan

Thông số kỹ thuật Girard-Perregaux Laureato

  • Chức năng: Chronograph, giờ, phút, giây nhỏ, ngày
  • Chất liệu: Titan với xử lý PVD
  • Kích thước: 44mm
  • Mặt số: Mặt số đen mờ với logo GP bằng vàng hồng 18K
  • Bộ máy: Tự động GP03300-1058
  • Dự trữ năng lượng: 46 giờ
  • Chống nước: 300 mét
  • Dây đeo: Cao su đen & vàng hồng 18K với hiệu ứng vải.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo