Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Blue

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/09/2021

Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Blue là một chiếc đồng hồ đặc biệt khi nó được tạo ra bằng chất liệu Carbon và Titan cùng với đó là rất nhiều những kim loại quý cổ điển khác. Laureato đã sử dụng nhiều kim loại kết hợp lại với nhau cho lớp vỏ bên ngoài, gần đây nhất chất liệu Sapphire cũng được sử dụng. Điều độc đáo nhất ở Laureato Absolute Light Bucherer Blue đó chính là phiên bản nâng cấp của Laureato Sapphire 44mm.

Với sản phẩm này, chúng ta có thể thấy chuyển động hình bát giác của đồng hồ, phản chiếu vòng Bezel trên vỏ của nó. Tấm đế được xử lý PVD để có màu xanh đặc trưng của Bucherer vô cùng cứng cáp và cho một cảm giác mạnh mẽ. Những chi tiết khung xương màu xám trên mặt số và mặt chuyển động chúng được xử lý N-acetylcysteine ​​(xử lý NAC), để tạo ra độ tương phản mà không làm mất đi nét đẹp của màu xanh lam rực rỡ.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Blue

Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Blue

Bộ máy được sử dụng cho Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Bluelà bộ máy tự lên dây cót GP01800-1652 với 54 giờ dự trữ năng lượng. Quá hoàn hảo với nét đẹp của chiếc đồng hồ cùng với bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời. Vỏ Sapphire 44mm với các vấu Titan có thể là điểm nhấn chính khiến chiếc đồng hồ này khác hoàn toàn với những mẫu đồng hồ khác trên thị trường. Với chất liệu Sapphire sẽ cho người dùng có một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và giá trị.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Blue

Những chi tiết được phối màu xanh ở bộ máy đã khiến bộ máy càng trở nên nổi bật hơn hẳn. Gần như toàn bộ khung vỏ máy đều trong suốt tôn lên những chi tiết bên trong đầy quyến rũ. Núm xoay được chế tạo từ Titan với những họa tiết được chảy dọc. Phần dây đeo cũng được chế tác từ chất liệu chống thấm nước, điều này giúp đồng hồ thoải mái hoạt động hơn khi ở dưới nước.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Blue

Thông số kỹ thuật Girard-Perregaux Laureato

  • Bộ chuyển động: Bộ máy tự lên dây cót GP01800-1652
  • Dự trữ năng lượng trong 54 giờ
  • Vỏ: Vỏ Sapphire 44mm với các vấu Titan
  • Chiều cao: 11,56mm
  • Chống nước đến 30m
  • Dây đeo: Cao su FKM xám; khóa gấp Titan
  • Phiên bản giới hạn 18 chiếc, chỉ dành riêng cho Bucherer
  • Giá: 80.780 CHF.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Blue

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Blue

Girard-Perregaux Laureato Absolute Light Bucherer Blue, cái tên sẽ khiến nhiều người phải thắc mắc. Nhưng khi đã trực tiếp nhìn thấy sẽ bị nó lôi cuốn không thể nào rời mắt, chiếc đồng hồ phá vỡ mọi quy tắt thiết kế về chất liệu của khung vỏ. Nó xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cùng với đó là thể hiện rõ ràng được kỹ năng chế tác của hãng và tay nghề đỉnh cao của những người thợ.

Laureato Absolute Light Bucherer là một chiếc đồng hồ rất đáng để sở hữu cho đến sưu tầm. Nó gần như đáp ứng được những nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng cho đến những bữa tiệc hay cuộc họp quang trọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo